Thông tin truyện

Mưa Tan Liệu Anh Có Về?

Mưa Tan Liệu Anh Có Về?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Mưa tan liệu anh có về là một câu chuyện buồn và đầy day dứt. Truyện kể về Lộc Anh, một cô gái xinh đẹp tài giỏi về âm nhạc, đang có 1 cuộc sống hạnh phúc bỗng dưng mọi thứ tan biến chỉ vì sự bất hạnh gây nên.Cô sống trong gia đình giàu có từ nhỏ nhưng luôn quan tâm chia sẻ với người khác. Cô luôn ước mơ trở thành một ca sĩ thực thụ, chính vì vậy mà ngày hôm đó cô quyết định đi thử giọng. Sau khi trở về từ phòng thu âm, cô nhận cái tin sốc nhất trong đời mình. 


Cô chỉ là một đứa con nuôi với một tấm lòng thương hại, nhiều lần gia đình muốn rời bỏ cô nhưng vì cô còn quá nhỏ. Còn bây giờ cô đã là thiếu nữ 14 tuổi, họ lại chọn cách ra đi lặng lẽ vì không muốn sống với cô nữa. Một cô gái tuổi mới lớn làm sao kiếm được tiền để nuôi sống bản thân, vì hoàn cảnh khó khăn đó đã khiến cô trở thành một người thành công như hôm nay.


Rốt cuộc Lộc Anh đã làm gì để vượt qua nỗi đau và sự tổn thương đó? Cuộc đời cô sẽ diễn ra theo chiều hướng như thế nào? Mời bạn đón đọc truyện teen Mưa tan liệu anh có về để cùng đau, cùng khóc, cùng cười với Lộc Anh nhé!

Bình luận truyện