Thông tin truyện

Mưa Nhỏ Hồng Trần

Mưa Nhỏ Hồng Trần

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện ngôn tình đô thị hiện đại kể về bốn cô gái khoa Văn tài sắc, kẻ cá tính, người dịu dàng, người tham vọng, kẻ lại bất cần. Bốn người đàn ông ưu tú, kẻ đa tình, người chung tình, người bao dung, kẻ không tha thứ. Đứng bên nhau tưởng như họ là những mảnh ghép hoàn hảo nhưng chỉ một cái nhấc tay của số phận, bánh răng đã trượt khỏi quỹ đạo ban đầu, trước biến cố bất ngờ, họ sẽ lựa chọn thế nào?

Nghiêu Vũ sẽ chọn nối lại mối tình đầu đắm say suốt bốn năm đại học hay chạy theo đam mê mới suốt hai năm cô cô đơn? Tuệ An sẽ chọn tha thứ cho chồng để xây lại tổ ấm hay vứt bỏ cái tổ đã vỡ để xây tổ mới? Thiên Trần sẽ lựa chọn tình yêu hay tình thân? Đỗ Lối sẽ lựa chọn giành giật hay nhường nhịn?

Còn những người đàn ông, họ sẽ mặc các cô lựa chọn hay chủ động quyết định trước? Mỗi lựa chọn, mỗi quyết định là một thông điệp về tình yêu và cuộc sống mà Trang Trang gửi tới độc giả. Tình yêu giữa bốn cặp đôi này sẽ đi về đâu?? Kết thúc ra sao? Trắc trở và hiểu lầm có dẫn lối tình yêu trở về về đúng ý nghĩa ban đầu của nó. Một câu chuyện đậm chất ngôn tình nhưng không theo motip cũ mà thay vào đó là những mảng sắc màu khác nhau hòa quyện vào nhau.


Danh sách chương

Bình luận truyện