Mua Nam Thê

Chương 99: Phiên ngoại : Yêu cầu“Ngô ~” Ta hé mở đôi môi đón nhận nụ hôn của gã. Tay chân bị ngăn chặn, ta chỉ có thể vặn vẹo thân thể tìm kiếm sự an ủi,“Nóng quá……” Ta cầu xin người trên thân thương hại, cầu xin gã có thể giải trừ một thân khô nóng cho ta.

“Muốn?” Hai điểm trước ngực được xoa nắn làm cho ta khẩn cấp gật đầu,“Vậy bảo tên ta, nếu đúng, liền cho ngươi!”

“Không ~, đừng buông ra, sờ sờ ta, cầu ngươi……” Ta bắt được bàn tay to định rời đi kia, đem nó đặt tại trước ngực.

“Bảo ta, đúng mới có thưởng……”

Vô luận ta cầu xin như thế nào đều không chiếm được an ủi mong muốn, ta chỉ phải cố gắng tìm về một chút lý trí để nhìn xem người đang tra tấn ta là ai.“Trác, Trác tổng, quản……”

“Không đúng!” Nhũ anh nơi ngực trái bị véo đau, thế nhưng cái đau này lại mang đến cho ta từng trận khoái cảm.

Nhưng sau khoái cảm là càng nhiều hư không,“Còn muốn, muốn……” Không chiếm được thoả mãn khoé mắt ta chảy lệ.

Một thứ trắng mịn mềm nóng gì đó lướt qua khoé mắt ta,“Ngoan, ta nói rồi, ngươi nên gọi ta là gì.”

Là gì, đến tột cùng là cái gì? Ta nức nở lên,“Anh, đừng, đừng, khi dễ ta……”

“Ngoan, đúng rồi, kêu một tiếng nữa đi……” Giọng nam khàn khàn ở bên tai ta dụ hống.

“Anh, ân ~” Trung tâm nóng cháy rốt cuộc được an ủi, ta thoải mái mà kêu ra tiếng.

“A ~” Không bao lâu ta phát tiết ngay trong tay Trác Anh. Thế nhưng thân thể cơ khát không bình tĩnh trở lại, hoa huyệt thói quen bị lấp đầy tác cầu càng nhiều.

“Tiến vào!” Giờ khắc này ta đã bất chấp hổ thẹn, cho dù dược lực qua đi ta sẽ xấu hổ đến chết cũng không trọng yếu, hiện tại ta chỉ muốn người nọ tiến vào trong ta.“Nhanh lên tiến vào……”

Ta đang bị tình dục dày vò, nhưng người trên thân lại không có động tĩnh. Ta vội vàng xao động không thôi, xoay người chồm lên người nọ, xé rách quần áo gã, tìm kiếm diệu vật có thể thoả mãn khao khát trong cơ thể ta.

“Dừng tay!” Cổ tay nhỏ gầy của ta bị nắm trụ,“Ngươi có biết chính mình đang làm cái gì không?”

Ta trả lời bằng cách ngồi ở trên bụng gã, cọ xát nam thế của gã.

“Đáng chết!” Trác Anh xoay người đem ta ngăn chặn,“Ngươi nghe đây, ta muốn ngươi toàn bộ! Nếu hiện tại ngươi muốn ta tiến vào thân thể của ngươi, như vậy liền đại biểu ngươi nguyện ý đem hết thảy chính mình đều cho ta, bao gồm cả tâm của ngươi! Như vậy ngươi còn muốn không?”

Gã đang huyên náo cái gì? Ta có thể cảm giác được ngoài cửa cúc huyệt đang mở rộng, vì sao gã còn không tiến vào? Là vì ta không có gọi gã sao?“Anh, Anh, Anh……” Ta một bên không ngừng lặp lại chữ kia, một bên thử nuốt vào thứ cứng rắn kia.

“Ngươi đã không còn cơ hội đổi ý!”

“A ~!” Nháy mắt bị cảm giác phong phú làm cho ta thoả mãn kêu ra tiếng.“Anh, Anh……” Ta không ngừng hô lên cái tên có thể làm cho ta khoái hoạt.

“Yêu tinh!” Trác Anh nắm chặt thắt lưng ta, dùng sức đong đưa. Kịch liệt hoan ái rất nhanh liền hao hết thể lực mà ta có, chỉ có thể dựa vào lực đẩy của gã mà động.

Trác Anh giống như là dã thú vừa thoát chuồng, một lần lại một lần ở trong cơ thể ta phóng thích dục vọng của gã. Cho đến khi ta thoát lực mà ngủ, gã còn đang làm càn trong cơ thể ta.

Trong mộng ta như trôi bồng bềnh trên biển rộng lớn, sóng gió thật to khi thì đem ta đưa lên trời, khi thì dìm sâu ta vào đáy nước……“Không!” Bản năng cầu sinh làm cho ta lớn tiếng kêu.

“Ngoan, không làm thế này ngày mai ngươi sẽ không thoải mái, nhĩ hảo ngủ ngon, ta sẽ cẩn thận……” Thanh âm ôn nhu bên tai làm cho ta an tâm.

Không biết vì sao trong lúc ngủ mơ ta lại tin tưởng chủ nhân của thanh âm kia sẽ không mặc sóng gió cắn nuốt ta. Ta là tin tưởng gã như thế, nhưng mà gã……