Thông tin truyện

Mua Nam Thê

Mua Nam Thê

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn là Lục Vũ Sinh. Mẹ mất sớm, cha cưới vợ khác nên hắn ở cùng với mẹ kế. Mà mẹ kế hắn thì thâm độc nham hiểm khó có thể nói thành lời. Hành hạ hắn hơn một đứa người ở. Nhưng hắn nhẫn nhịn. Một phần là do bản tánh hiền lành, phần còn lại là do bà ta dù ác cũng là mẹ, không nên bất kính. Tuy vậy, hắn không ngờ có một ngày bị bán đi làm “dâu” cho kẻ khác!!!


Tiếng chiêng trống cùng tiếng pháo rền vang nhắc nhở người trong kiệu hoa: Hôm nay là ngày nàng xuất giá. Khăn voan đỏ thẫm. Không tự giác lại cầm chiếc khăn trong tay giảo một vòng, Lục Vũ Sinh thật sự sợ hãi. Nguyên nhân? Bởi vì tân nương tử trong kiệu hoa — cũng là Lục Vũ Sinh hắn — là một nam nhi lang! 


Đã làm đám cưới mà hắn không phải chú rể. Ôi ai thấu cho được nỗi nhục này. Khi đó không thể so với thế kỷ hai mươi mốt, đồng tính luyến ái có thể đến Châu Âu kết hôn, Đường triều tuy là thời kì cực thịnh trong lịch sử Trung Quốc, không khí mở ra, dưỡng nam sủng cùng giữ độc quyền về nam sắc Câu Lan kỹ viện cũng rất thông thường, nhưng còn cưới một nam thê thì…?! Huống chi nam nhân này vẫn là dùng tiền mua về…… Bán thân lại thêm cái nhục nữa. Mà không đúng hắn bị bán chứ không tự bán. Nhưng vấn đề ở đây là “phu quân” của hắn chưa biết là nam nhân. Trời ơi, nếu biết thì chắc cái thây của hắn không còn được bảo toàn mất. Ai đó cứu hắn đi!!!


Bình luận truyện