Thông tin truyện

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng full (đã hoàn thành) của tác giả Thục Khách. Hồng Ngưng, một nữ chính dám yêu dám hận. Nàng cố chấp yêu Thần Tôn, quyết tâm trở thành Thần Hậu, nhưng không có niềm tin vào người mà mình yêu. Vì quá yêu, nên chính nàng khi nhận ra mình đã bị dối lừa thì trở nên cực đoan bi phẫn, tự ném mình đọa xuống nhân gian với lời thề vĩnh viễn không thành tiên.

Thật ra, chính điều này khiến Hồng Ngưng chân thực hơn, bởi trong tình yêu, tuy bảo rằng phải tin tưởng nhau, nhưng ai cũng vì yêu mà sợ được mất, sợ bị phản bội, sợ tổn thương. Có thể nói nàng giống như thủy tinh, cứ tưởng mạnh mẽ vững bền, nhưng chỉ cần buông rơi lập tức vỡ tan thành trăm mảnh.
Trăm vạn năm trôi đi, trải qua mười kiếp phàm trần, nàng chẳng còn lưu lại chút ký ức gì, đã yêu rồi thành gia lập thất với bao nhiêu người, chết rồi lại tái sinh.

Chỉ có Thần Tôn đau mãi nỗi đau xưa, day dứt vết thương lòng, không thể tiến về phía trước. Gánh trên vai gánh nặng của một Trung Thiên Vương bình Thiên giới, là cánh tay đắc lực của Thiên Đế, hắn biết, đời này dù có sống đến ngàn năm nữa, cũng không bao giờ có được Hồng Ngưng làm Thiên Hậu của mình...

Danh sách chương

Bình luận truyện