Thông tin truyện

Mùa Hè Của Diệp Xuyên

Mùa Hè Của Diệp Xuyên

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Mùa hè của Diệp Xuyên là tiểu thuyết đam mỹ - trọng sinh kể về mối tình đồng tính không được ai công nhận của nhiều người thuộc thế giới thứ ba. Nhưng ước muốn đó không thực hiện được khi anh ta lại không chung thủy quên mất những lời hẹn ước và nhẫn tâm bỏ anh để chạy theo mối tình mới, một mối tình có thể làm hắn ta cảm thấy thỏa mãn. Nhưng có những chuyện, người hứa thì quên chứ người nghe luôn nhớ. Vì thế, bao đau khổ trầm luân đã bắt đầu từ khi hắn ra đi. 


“Diệp Xuyên nhìn những vết máu vẫn đang dần loang, nhuộm đỏ chiếc áo sơ mi trắng của mình.Cậu bỗng cảm thấy cuộc đời mình thật không ra sao, chẳng những lúc còn sống bị người chê cười, mà ngay cả khi chết đi, cũng chỉ vì một lý do hài hước đến đáng thương”. Cậu có chết, cũng nguyện làm quỷ để không quên đi mối tình đau đớn mà tươi đẹp mà hắn đã dành cho cậu.


Một thời sống chết điên cuồng si mê, thế nhưng trong mắt người đó lại chẳng khác gì câu chuyện tiếu lâm thảm hại. Được sống lại lần nữa vào mùa hè của tuổi mười bảy, đối mặt với khởi đầu không cách nào tránh né trước mắt, Diệp Xuyên thật sự không muốn lặp lại kết cục bi thảm của cuộc đời mình.

Bình luận truyện