Thông tin truyện

Mùa Hè Có Gió Thổi Qua

Mùa Hè Có Gió Thổi Qua

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hai người Sở Tâm Kiệt và Lâm Dực như hai thế giới khác nhau. Hai người tình cờ gặp nhau khi Lâm Dực đang bị rượt đuổi, lúc đó thì cũng không có ấn tượng gì nhiều, chỉ quen biết nhau khi Lâm Dực đánh rơi điện thoại, Sở Tâm Kiệt nhặt được, từ đó hai người biết nhau, trao đổi qua lại với nhau luôn. Hai người thường cùng nhau hẹn đi ăn cơm, tình cảm cũng từ đó mà phát triển.

Rồi một lần Sở Tâm Kiệt có việc đi HongKong nửa tháng. Hai người phải xa nhau, xa nhau vừa có lợi cũng vừa có hại. Không được gặp nhau khiến cả hai đều lâm vào tình trạng mệt mỏi ủ rũ. Tuy nhiên cũng từ đó mà cả hai cùng nhận ra tình cảm của mình với đối phương. Sau khi trở về, Sở Tâm Kiệt tỏ tình với Lâm Dực, hai người chính thức ở bên nhau từ đó.

Hai người bên nhau khá là hạnh phúc. Lâm Dực tham gia tiệc về hưu của ba. Vô tình nghe được những chuyện không hay của Sở Tâm Kiệt, Lâm Dực muốn trốn tránh, cùng lúc đó xảy ra một vài chuyện với người đồng nghiệp Lâm Dực mà Sở Tâm Kiệt cũng không liên lạc với cậu. Lâm Dực quyết định đi thăm người anh của mình. Sau chuyến đi về nhà, Lâm Dực thấy Sở Tâm Kiệt ở nhà mình, cảm động cùng được sủng nịnh, hai người làm hòa.

Bình luận truyện