Tất cả
Mua Em Một Trăm Đêm
Trác Viện, quả thật là mỹ nhân, mắt to cùng với cái mũi xinh xắn, môi giống củ ấu, mặt trái xoan. Tuy nhiên bề ngoài Trác Viện lại nhu nhu nhược nhược, nhìn qua có chút ngây ngô, thiếu đi nét quyến rũ của phụ nữ, nhưng đối với đàn ông mà nói, quá trình đem thiếu nữ dạy dỗ thành đàn bà, làm cho bọn họ có cảm giác đạt được thành tựu.


Huống chi Trác Viện ngay cả bạn trai cũng chưa kết giao, vẫn là tấm thân xử nữ, bộ dạng lại mềm mại thanh thuần, dáng người nhỏ xinh, da thịt bóng loáng không tỳ vết, quả thật là người hấp dẫn. Ngay cả mẹ Trác cũng không nhịn được mà nhìn cô vài lần, càng không phải nói tới những người đàn ông ngoài kia, sớm bị cô gợi lên dục vọng. Anh nảy sinh ý định muốn cưới cô về làm vợ chỉ sau lần đầu gặp gỡ. Khoảng thời gian ba năm, chính là quãng đường anh dùng để chinh phục cô.


Một đêm? Một trăm đêm? Một đời? Rốt cuộc anh muốn thế nào mà đủ. Cô gần gũi, cô xa lạ, cô nồng nhiệt như mèo nhỏ, cô lạnh lùng....mọi cảm xúc của cô đều có thể khiến anh kích động. Thế mới biết, tình yêu sét đánh...là thực sự tồn tại sao? 

Bình luận truyện