Thông tin truyện

Mùa Dệt Mộng

Mùa Dệt Mộng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc đời con người chính là như vậy, sẽ có lúc vui vẻ, sẽ có những lúc bản thân tràn đầy nhiệt huyết, và cũng sẽ có những lúc bản thân mệt mỏi đến tuyệt vọng. Hơn nữa, con người cũng cần phải có những người bạn thân thiết để chia sẻ. Cô, là một cô gái xinh đẹp. Vẻ đẹp không được tính là tinh xảo, nhưng cô đẹp theo cách khác. Đẹp theo cách của chính bản thân cô. Cô mang một vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết khiến vô vàn trái tim của các chàng trai hàng đêm thổn thức vì cô. Từ bé đã sống trong nhung lụa, chưa từng hiểu thế nào là đau khổ, thế nên cô tò mò muốn nếm thử mùi đời là như thế nào.


Cô rời xa gia đình đi du học. Mọi thứ đều mới mẻ khi không có gia đình. Cô không biết bản thân mình tại chốn đất khách quê người sẽ phải làm gì nữa. Nhưng rất may, lại có những người bạn nguyện giúp đỡ cô. Tất cả đều cứ như thế, cho đến khi người đó xuất hiện, đem cuộc sống của cô lần nữa thay đổi. Anh ấy đem đến cho cô một cảm giác  mới mẻ lạ lẫm mà trước đây cô chưa  từng gặp. Chính anh đã cho cô hiểu thế nào là yêu. Yêu là biết hi sinh vì người đó, là biết mang lại cho người kia cảm giác ấm áp hạnh phúc an toàn. Anh đã mang lại cho cô cảm giác như thế.


Cuộc đời cô thay đổi vì anh. Nhưng đây có phải thay đổi tốt hay không ? Hai người họ sẽ cứ hạnh phúc như vậy, hay thời gian sẽ khiến hai người họ dần dần cách xa cái được gọi là hạnh phúc ?


Bình luận truyện