Thông tin truyện

Mùa Bỉ Ngạn Nở Hoa

Mùa Bỉ Ngạn Nở Hoa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bỉ ngạn hoa, có hoa nhưng không có lá, có lá nhưng lại chẳng có hoa. Truyền thuyết kể lại rằng, bỉ hoa rất đẹp, nhưng nó lại trải dài đến tận nơi hoàng tuyền. Đẹp, nhưng lại tràn ngập bi thương. Mỗi cánh của bỉ ngạn đều nhuốm một màu đỏ của máu, lại quẩn quanh bên mình một chất kịch độc đến không ngờ. Hoa hồng có gai, bỉ ngạn lại có độc, còn ác liệt hơn cả hoa hồng...


Lâm Bán Hạ sống trong mình là kiếp hoa bỉ ngạn, cô nhờ tu luyện mà có hình dạng của con người. Đúng như tên gọi Bỉ ngạn, cô sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, nhưng lại có độc. Tuy là vậy, Lâm Bán Hạ vẫn là một cô gái thiện lương và trong sáng. Lớn lên ở trong trại trẻ mồ côi, cùng với những đứa trẻ chung lứa tuổi bình thường chung sống, thời thanh xuân của cô cứ như vậy mà dần dần bước đến tương lai.


Cho đến một ngày, niềm hi vọng trong cô chớm nở: cô có thể trở thành một con người, bình thường như bao người khác, hòa nhập với cuộc sống nơi này. Chính vì thế, Lâm Bán Hạ đã quyết tâm tìm lại chính mình. Cũng trong khoảng thời gian ấy, một nửa định mệnh đã bước đến trong cuộc đời của cô. Liệu rằng sau bao thăng trầm, cô có thể với tới hạnh phúc?

Bình luận truyện