Tất cả
Mr. Perfect
Truyện Mr. Perfect của tác giả Linda Howard là một truyện thuộc thể loại tiểu thuyết được giới thiệu đến với bạn đọc về câu chuyện của J. Clarence Cosgrove ,đã làm hiệu trưởng của trường cấp hai Ellington sáu năm và trước đó đã có hai mươi năm làm giáo viên. Ngài đã quen với việc tiếp chuyện các bậc phụ huynh đang nổi nóng, ngoại trừ người phụ nữ cao gầy đang ngồi trước mặt ngài và đứa trẻ ngồi hết sức bình thản cạnh cô ấy, khiến ngài cảm thấy mất bình tĩnh.


Một người phụ nữ nắm chặt ví đến nỗi những đốt ngón tay trở nên trắng bệch, người phụ nữ nhìn trừng trừng vào ngài hiệu trưởng.
“Con tôi nói rằng nó không chạm vào con chuột đồng và con tôi không nói dối. Người mẹ cứ khẳng định rằng con mình không hề làm những chuyện đó.”


Liệu ngài hiệu trưởng có giải quyết vụ việc này ổn thỏa? Bạn nghĩ gì về "người đàn ông hoàn hảo"? Ngoài ra tựa truyện còn kể cho chúng ta về bốn nữ nhân vật trong truyện chỉ trong một phút bông đùa về đề tài "nhạy cảm" này mà dẫn đến vô vàn rắc rối và nguy hiểm...Một tác phẩm vừa hài hước, vừa sexy lại có tính lôi cuốn của truyện trinh thám.

Bình luận truyện