Tất cả
Một Thời Say Đắm

Truyện Một Thời Say Đắm là tựa truyện đặc sắc, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời và chuyện tình yêu của hai nhân vật chính trong tác phẩm. Chị ấy để lại ấn tượng cho cậu ấy rất nhiệt tình, chị ấy rất vui vẻ khi nhìn thấy cậu nhưng chị ấy chỉ coi cậu như một đứa em trai trong nhà.

Nhưng có điều chị không chấp nhận tình cảm chị em đó nhưng cũng không có quyền cấm em yêu chị. Khi yêu thì tất cả đều mơ hồ trong mắt họ, không thể phân biệt được đúng sai bởi vì tình yêu thì thường mù quáng trong mắt đối phương. Cậu sẽ làm gì để chứng minh cho tình yêu này là chân thành và sâu sắc từ tận trái tim của mình? Liệu chị có thấu hiểu và chấp nhận tình yêu này của cậu không?

Chị có bao giờ đã từng rung động trước cậu hay chỉ coi cậu là một cậu em trai bình thường không hơn không kém. Hai người họ rồi sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình không? Diễn biến câu chuyện vô cùng gây cấn và kịch tính, sẽ đưa các bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc. Mời các bạn cùng đón đọc để theo dõi tựa truyện.

Bình luận truyện