Tất cả
Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ

Bạn đang đọc truyện Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ của tác giả Nam Cung Tử  Yên. Ý thức của cô ấy , tại sao lại như này ? Cô ấy đang nằm mơ hay sao

" Cố nhịn 1 chút, chút nữa sẽ không đau nữa . " Bên tai truyền đến một giống nói nam trầm mặc, đè nén theo sự thống khổ .

"Hừ!" Khương Lam Hân có chút không thoải mái kêu lên một tiếng.

Trong phòng thực sự rất là yên tĩnh, người đàn ông này không thể nhìn rõ dung mạo của cô gái, nhưng lại cảm thấy được trên cơ thể ấy, sạch sẽ thơm tho đến lạ thường, cùng với những sự đẹp đẽ của cô gái ấy.

Không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, người đàn ông ấy mới dừng lại, hắn nhổ ra một khí đục.

Nhìn vào cô gái đang ngất bên cạnh, đôi mắt hắn tối sầm lại, rơi vào trong bóng tối.

Lúc Khương Lâm Hân mở mắt ra, cả người như vừa bị 1 cỗ xe nghiền qua vậy, đau đớn bất lực đến mức xương cốt như bị xé nát ra vậy.

Cô từ từ ngồi xuống, dường như đã tỉnh táo lại, cô đây là đang ở nơi nào?

Cô nhớ là mình đến tầng năm để đưa tài liệu cho Khương Tĩnh Hàm.

Nếu yêu thích thể loại này, bạn đừng bỏ lỡ Chế Tạo Hào Môn hoặc  Ông Xã Thần Bí.

TAGs
ngôn tình đô thị

Danh sách chương truyện Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ

Chương 1: Tin Tức Động Trời Chương 2: Tuyệt Vọng, Trái Tim Ấy Dường Như Đã Chết Rồi. Chương 3: Bảy Năm Sau Chương 4: Tiên Sinh, Anh Cố Nhịn Đi Chương 5: Tiên Sinh, Người Cứu Anh Là Bác Sĩ Chương 6: Lam Lam, Cô Ấy Tên Là Lam Lam Chương 7: Tử Hành, Cô Ấy Tên Là Lam Lam Chương 8: Cẩn Hi, Có Kéo Không ? Chương 9: Lam Bảo Bối, Cô Thật Biết Cách Sinh Con. Chương 10: Cô Muốn Báo Thù Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37: Họ Cứ Giống Nhau Như Vậy Chương 38: Lam Hân Đột Nhiên Nhớ Nhung Chương 39: Vậy Anh Nghĩ Như Thế Nào Chương 40: Nếu Cô Không Dũng Cảm Thì Ai Có Thể Thay Cô Chương 41: Anh Nên Làm Gì Bây Giờ. Chương 42: Lục Tổng, Chạy Bộ Sớm Vậy. Chương 43: Lam Tiểu Thư, Mời Tôi Ăn Sáng Đi. Chương 44: Thật Trùng Hợp, Cũng Bị Dị Ứng Với Xoài. Chương 45: Sẽ Có Một Ngày Tôi Tìm Được Cô ẤY Về Chương 46: Không Tiện Nói Ra Sao? Chương 47: Sớm Đã Trở Thành Một Tình Yêu Đâm Sâu Tận Xương Tủy Rồi. Chương 48: Lục Hạo Thành Nhất Định Phải Biến Mất Khỏi Thế Giới Này. Chương 49: Chính Là Nhìn Thấy Hắn Chướng Mắt Chương 50: Em Như Vậy Là Ghét Bỏ Chị Sao?

Bình luận truyện