Thông tin truyện

Một Nhà (Fanfic TFBoys)

Một Nhà (Fanfic TFBoys)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đó là một nhóm nhạc có ba chàng trai cùng với một cậu bạn vô cùng thân thiết nữa. -Đội trưởng Vương Tuấn Khải là một nam thần của nền giải trí Trung Quốc, là soái ca vạn người mê trong mắt các fan nữ, luôn ấm áp, hòa đồng và quan tâm đến các fan. Là một người anh cả có trách nhiệm, luôn dẫn dắt nhóm đi lên.

-Chàng trai Vương Nguyên hiền lành và ngây ngô, cậu là người có chất giọng tốt nhất nhóm là đóng vai trò hát chính, luôn chân thành với mọi người. Ngoài ra, cậu còn có một tài năng thiên bẩm nữa đó chính là sáng tác.

-Trái ngược tính cách của hai đồng đội mình đó chính là Dịc Dương Thiên Tỉ. Chưa nói đến vẻ ngoài là một cool boy siêu ngầu siêu lạnh lùng thì cậu là một chàng trai sống nội tâm, không giỏi biểu đạt cảm xúc ra ngoài nhưng thực chất lại có một trái tim vô cùng ấm áp, là một người con trai của gia đình, luôn yêu thương và chăm sóc em gái.

- Còn Lưu Chí Hoành là người bạn thân thiết và duy nhất của TFboys, vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu cùng với tính cách thân thiện và luôn quan tâm mọi người. Khi bước bên cạnh ba chàng trai kia cũng tỏa sáng không kém, luôn thu hút ánh nhìn của các cô gái.

Mời các bạn cùng đọc truyện để cùng theo dõi cuộc sống của những chàng trai của chúng ta nhé!

Bình luận truyện