Tất cả
Một Nhà Dưới Chân Núi

Truyện xuyên không Một Nhà Dưới Chân Núi xoay quanh câu chuyện cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ của nhân vật chính. Khi những tiểu tử trong thôn một lòng đều muốn cưới Bán Hạ làm nương tử, Bán Hạ lại tự mình chọn dã nam nhân luôn bị người lạnh nhạt kia. Dã nam nhân, là đứa con hoang sống trong hang sói, uống sữa sói mà lớn lên.


Sau khi thành thân thì phát hiện, dã nam nhân mặc dù hoang dã nhưng lại biết cách đi săn, hái thuốc, có thể dựng nhà, có thể nuôi gà, sở trưởng đánh nhau và thiêu nướng, nhưng chàng lại có một điều không tốt là rất chậm hiểu, nhưng cô vẫn sẽ chấp nhận điều đó để yêu anh. Hai người cùng nhau nắm tay xây dựng sự nghiệp, dìu dắt tộc nhân cùng nhau đi về phía tiền đồ thênh thang, đồng thời sinh hạ Tiểu Bao Tử, họ cùng nhau dưỡng dục Tiểu Bao Tử và sống cuộc sống hạnh phúc đến đầu bạc, răng long.


Đây là một điền văn, không ngược, tổng kết mà nói chính là cuộc sống của nam chủ, nữ chủ, một cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc trong một mái nhà, dù khó khăn đến mấy cũng sẽ nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! TAGs
truyện xuyên không đọc nhiều nhất

Bình luận truyện