Thông tin truyện

Một Ngày Làm Thầy, Cả Đời Làm Chồng

Một Ngày Làm Thầy, Cả Đời Làm Chồng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Một Ngày Làm Thầy, Cả Đời Làm Chồng full (đã hoàn thành) của tác giả Hồ Ly Đi Ngang Qua. Những truyện ngôn tình về chủ đề tình yêu thầy trò vốn không phải hiếm trong trào lưu viết truyện đang lên hiện nay, những câu chuyện này thường bắt đầu từ những tình huống thật oái oăm, không biết ai câu dẫn ai nhưng đi đến cuối cùng lại là một chuyện tình thực sự đẹp và hạnh phúc. Nam chính dù là thầy giáo nào cũng mang theo vẻ đẹp bức người, nghiêm túc; nữ chính là nữ sinh đáng yêu, tinh nghịch. Truyện “Một ngày làm thầy, cả đời làm chồng” cũng nói về chủ đề thầy trò. 


Thầy chính là động lực để nữ sinh ngày ngày theo chân đến lớp, là vị thầy học thức cao, vẻ ngoài anh tuấn, nhất nhất nữ sinh nguyện xin xếp hàng đứng nhìn. Ngược lại hoàn toàn với người tình,là cô sinh viên bình thường, không có gì nổi trội và đặc biệt để gây ấn tượng. Nhưng là anh và cô như thanh nam châm trái chiều hút lấy nhau, chuyện tình nảy sinh thực làm người khác không khỏi bật cười.


Liệu rằng chính vì nét dễ thương của học sinh mình mà khiến cho thầy giáo phải động lòng. Và cô gái rất tò mò rằng tại sao một người thầy lại thích mình?Câu trả lời từ người thầy đó là "rất dễ nuôi" ... Một câu trả lời thật kì lạ và gây tò mò cho tất cả chúng ta. Nếu bạn đang tìm đọc một truyện ngôn tình dễ thương thì đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời!

Bình luận truyện