Thông tin truyện

Một Lần Gặp Gỡ Tổng Thống Định Một

Một Lần Gặp Gỡ Tổng Thống Định Một

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Biệt thự Lệ gia đề phòng nghiêm ngặt, dưới ánh trăng sáng, một dội hộ vệ đeo huân chương chữ thập cầm súng canh gác, đỉnh biệt thự nhọn hoắt thâm nhập trong màn đêm, mà ánh trăng non kia chính là điểm xuyết thêm vẻ đẹp của nó. Ở nước A, không biết bao nhiêu cô gái theo đuổi Lệ Thận Hành như xua vịt nhưng đến cuối cùng chỉ có thể ảm đạm xuống sân khấu.

Nhưng từ trước tới nay Tĩnh Vi luôn muốn thoát khỏi người anh. Thoát đi nơi rộng rãi trải đầy tơ vàng này, thoát đi tên thiếu gia ăn chơi trác táng, tàn nhẫn độc ác Lệ Thận Hành.Cô đứng cạnh vực núi, gió mạnh thổi bay mái tóc cô, cô không còn đường lui chỉ có thể trơ mắt nhìn người đàn ông kia đến gần mình.Gió thổi rối tung mái tóc anh, ngũ quan không hề bắt bẻ ở trong bóng đêm càng thêm rõ ràng.Anh cười rộ lên như ánh sao trên trời nhưng lúc này ánh mắt anh nhìn cô chỉ có sâu thẳm và tĩnh lặng. "Tĩnh Vi"Anh gọi tên cô, lạnh lẽo hơn cả gió lạnh tận sâu trái tim, cả người cô run lên, từ từ lùi ra sau.

Đá vụn lăn xuống núi nhưng cô không hề để ý, Nguyễn Tĩnh Vi căn chặt môi:"Lệ Thận Hành, anh buông tay đi, tôi không yêu anh, từ đầu đến cuối người tôi yêu chỉ có Tống Nghiệp Thành". Người nọ đi được mấy bước liền dừng chân, đôi môi cao ngạo nhếch lên, anh cười nhưng nụ cười làm đau nhức lòng ngực Tĩnh Vi.


Danh sách chương

Bình luận truyện