Một Kiếp Đau Thương

Chương 141: Khui phong bì trong đêm tân hônLễ cưới diễn ra đến khuya thì mới xong,sau khi kết thúc thì cũng hơn 11 giờ đêm rồi và ở đây cũng chỉ còn bạn bè thân thiết và người nhà với nhau mà thôi.Sau đó thì mọi người ngồi xuống ăn uống với nhau,dù sao thì từ trưa đến giờ tiếp khách cũng đã mệt lắm rồi đâu có ai được ăn uống gì đâu,mọi người toàn là tiếp rượu mà thôi.

Nói đi thử cũng nói lại bạn bè của anh nó rất là nhiều cho nên Khải Phong đâu thể tiếp hết được đâu,đã vậy còn có đối tác ở trong nước và ngoài nước nữa chứ.

Ăn uống xong thì anh đưa vợ mình về nhà,Yến Chi ngồi trên xe mà cứ vân vê đống tiền mừng cưới của mình trên tay.Cô không ngờ là người ta lại đi nhiều đến thế,đống tiền này chắc cô sống đến già đến chết luôn quá.

" Chồng,sau người ta đi nhiều tiền thế "

" Ừm,bạn bè và đối tác của anh đi nhiều lắm …Đống tiền này em phải dùng máy mới đếm được hết "

" Wow!! Anh có cả máy đếm tiền luôn à "

" Ừm, đương nhiên rồi bởi vì anh là ông chủ lớn mà "

" Yeah,vậy lát nữa về nhà anh cho em mượn nha …"

" Đừng nói với anh là lát nữa em về nhà sẽ đếm tiền nha "

"Đúng rồi "

" Nhưng mà đêm nay là đêm tân hôn của chúng ta mà "

" Haiz,anh quên là em đang mang thai sao,em bé vẫn còn nhỏ lắm "

" Vâng,anh quên mất "_ Nói xong thì anh liền hôn lên trán của vợ mình một cái rồi ôm vào lòng.

Thôi ráng vậy,bây giờ anh ôm cô ấy bù lại cũng được. Chứ dù sao thì cả hai người khó lắm mới có con cho nên anh không thể làm ảnh hưởng đến con được.Có gì thì đêm tân hôn bù sao cũng được,bây giờ rước cô ấy về nhà làm Đàm phu nhân thì anh đã rất vui và rất hạnh phúc rồi.

Hơn hai mươi phút thì cũng về đến nhà,do là mặc váy cưới cho nên cô đi rất chậm. Nhưng mà thà chậm cho nó chắc chứ nếu không cô mà vấp té thì lại khổ nữa.

Người làm chưa có về nhà,do là bọn họ vẫn còn ở nhà hàng dọn dẹp.Cho nên anh cũng tự mình vào bếp pha hai ly nước chanh cho anh và Yến Chi …Hì hục ở dưới bếp một hồi thì cũng đã xong, trước khi đi lên thì anh cũng không quên đem thùng tiền mừng cưới lên cho vợ mình. Thôi thì cô ấy thích thì cứ cho cô ấy đếm đi và anh sẽ để số tiền đấy làm tiền tiêu vặt cho Yến Chi.

" Cạch …"

Khải Phong mở cửa bước vào thì thấy cô đang xem tivi,trên giường thì trải đầy hoa hồng và bong bóng hình trái tim.Anh khẽ cười rồi đặt thùng tiền lên giường và sau đó thì đi về phía của vợ mình rồi đưa nước chanh cho cô ấy.

" Em uống đi,anh tự làm cho em đấy "

" Cảm ơn anh "

" Ừm,anh đi tắm cái đã "

" Vâng "

Trong lúc chồng đi tắm thì cô tranh thủ mở phong bì ra,trời đất mẹ ơi tại sao lại có nhiều tiền như thế chứ …

Haha lần này cô giàu to rồi,bao nhiêu đây cô sẽ mua được rất nhiều đồ cho con của mình và có thể giúp những bạn nhỏ ở ngoài kia nữa.Cô khui từ nãy giờ rồi nhưng mà vẫn chưa hết,phong bì đặt qua một bên và tiền cũng đặt qua một bên.

Khải Phong đi ra thì thấy vợ mình đang háo hức đếm tiền,anh cũng không nói gì mà đi lại ngồi xuống giường.

" Anh …anh ngồi lên tiền rồi"

" Được, được…để anh nhích ra "

" Bà xã chúng ta đi ngủ thôi,còn đống tiền này để mai hả đếm.Chứ phong bì nhiều lắm bộ em định ngồi đây tới sáng hay sao …"

" Anh buồn ngủ thì ngủ trước đi,em bận đếm tiền rồi "

Khải Phong cũng phải bất lực trước độ mê tiền của vợ mình, rồi sau đó thì anh cũng giúp vợ mình một tay. Nhưng mà cuối cùng thì anh cũng phải ngủ gục mà thôi …

Đến rạng sáng anh trở mình thì thấy vợ mình vẫn còn thức,anh lúc này cũng chỉ biết than trời mà thôi … Nhưng mà cô ấy muốn làm gì thì làm đi,bây giờ anh chỉ muốn ngủ mà thôi chứ anh có nói như thế nào thì Yến Chi cũng không chịu,cô cứ ngồi đó mà khui phong bì mãi thôi.