Thông tin truyện

Một Hồ Sen Xanh Đợi Trăng Lên

Một Hồ Sen Xanh Đợi Trăng Lên
Đánh giá: 8.5/10 từ 4 lượt
Hắn là một chàng thanh niên mù, an tĩnh tựa như hồ sen tĩnh lặng, không vướng chút bụi trần. Bắt đầu xuất phát từ sự cảm thông, trái tim nàng không ngờ lại yêu hắn đến không còn lối thoát.


Tình yêu là mối duyên kì ngộ, hạnh phúc là giấc mơ của tất cả nữ nhân. Nàng yêu hắn, không cần quan tâm đến ánh mắt của người đời. Nàng không cần hắn hái tặng nàng những đóa hoa thơm, không cần hắn khen ngợi dung mạo nàng như thế nào. Nàng chỉ cần hắn thực sự là hắn, là nam tử mà nàng trân trọng cả đời.


Hắn không thể nhìn thấy ánh sáng, nàng nguyện được làm đôi mắt cho hắn. Hắn không thể nhìn thấy khuôn mặt nàng, nàng có thể đặt tay hắn lên mắt nàng, môi nàng, cho hắn cảm nhận tình yêu thương. Nàng nguyện yêu hắn, thương hắn, chăm sóc hắn cả đời. Hắn giống như một hồ sen xanh, tĩnh lặng không vướng bụi trần. Nàng chính là ánh trăng xinh đẹp chiếu rọi vào cuộc đời đầy đáng thương của hắn.Giữa ranh giới của một người chưa từng ai yêu cũng chưa từng yêu ai là một bức tường ngăn cách hai duyên phận. Yêu nhau, muốn chung tay dựng xây hạnh phúc chính là tâm nguyện của nàng.

Danh sách chương

Bình luận truyện