Thông tin truyện

Một Đường Đau, Một Đường Yêu

Một Đường Đau, Một Đường Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô, Bạch Khả, là người có IQ rất thấp nhưng không phải là bệnh, chỉ là do cô hơi ngốc nghếch mà thôi. Cô không thể suy nghĩ những vấn đề phức tạp, nhưng lại là người rất lạc quan. Cha cô ra Mỹ làm ăn nhưng không có trở về. Vì điều kiện gia đình thiếu thốn, cô cùng mẹ trèo lên một con thuyền sang Mỹ tìm cha. Nhưng chưa đến được Mỹ, mẹ cô mất, cô dùng tờ tiền mẹ để lại đến Mỹ mua một đôi giầy rồi bắt đầu chạy trốn cảnh sát.


Cô gặp anh một cách rất tình cờ. Nghề nghiệp của anh cũng khá đặc biệt, anh nhảy thoát y trong một quán bar. Nhưng về sau biến cố bất ngờ ập đến, anh được anh trai mang đi, còn anh trai anh, lại giả mạo anh, gửi cho cô đơn ly hôn. Cô không tin anh lại làm thế, quyết tâm đi tìm anh trở về.


Không ai có thể biết trước được tương lai, lại càng không một ai có thể biết được ngày mai chúng ta sẽ gặp chuyện gì. Nó hệt như số phận của con người, nó mang lại cho ta những thứ chúng ta không thể nhìn thấy, mà chúng ta bắt buộc phải tiếp nhận. Vậy cuộc sống của Bạch Khả có bao nhiêu gian khổ ? Cô có thể tìm được người chồng Đường Nhất Đường của mình hay không ?

Danh sách chương

Bình luận truyện