Thông tin truyện

Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)

Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Cả Trình Mục Dương và Nam Bắc đều xuất thân từ hắc đạo, trong những gia tộc nắm địa vị quyền lợi và có ảnh hưởng vô cùng rộng lớn. Thế giới ấy không tồn tại cái gọi là động tâm. Nhưng chính anh đã thay đổi tất cả. Tình yêu sâu nặng cùng với niềm tin mãnh liệt đã giúp anh có thể đi qua biết bao sóng gió bão tố để đến bên Nam Bắc, tìm lại đức tin của mình.


Năm 14 tuổi, Mục Dương mang trong mình lòng tin với Đức Phật. Nhưng anh bị cuốn vào những cuộc giao tranh, thủ đoạn và âm mưu đen tối, đức tin ấy bị lung lạc. Chính vào thời điểm chênh vênh đau khổ đó, anh gặp Nam Bắc khi ấy 10 tuổi. Cô cứu lấy anh, làm đôi cánh mà anh có thể bấu víu vào. Từ đó, cô trở thành tôn giáo, đức tin và là tất cả của anh. Gặp lại cô ở Bỉ, anh bây giờ đã có sức mạnh trong tay và từng bước đến gần cô hơn. Nhưng cô lại rời đi không hề báo trước, làm tan đi tất cả dự định của anh. 4 năm sau, họ lại gặp nhau một lần nữa và cùng đồng hành trên chuyến tàu khó khăn nguy hiểm ấy. Anh dùng tính mạng của mình để cứu cô khi cô bị bắt. Họ lại phải chia xa...


Anh trở về lục tung cả thế giới này chỉ để tìm kiếm bóng dáng của Nam Bắc. Người con gái mà trong những phút giây anh gặp nguy hiểm khó khăn nhất luôn ở bên cạnh anh, thậm chí là đánh đổi mọi thứ vì anh. Truyện nội dung liên quan đến các thế lực hắc đạo nhiều nhưng không kém phần phiêu lưu mạo hiểm và lãng mạn. Đặc biệt, tình cảm của nhân vật chính sâu đậm và gây xúc động cho người đọc. Dù ở bất cứ nơi nào thì đóa hoa tình yêu chân chính vẫn có thể nảy mầm lớn lên và đơm hoa kết quả. 

Danh sách chương

Bình luận truyện