Tất cả
Một Đời Để Anh Yêu Em
Đôi khi, trong cuộc sống này, không phải ai cũng cười là hạnh phúc. Có thể, đó chỉ là nụ cười ở bên ngoài, nhưng thực chất bên trong lại là nỗi đau lòng vô tận. Đôi khi, muốn hiểu được người đó nghĩ gì, ta phải cảm nhận bằng chính trái tim của mình. 

Nếu đã là yêu thương, cho dù người đó có là ai cũng vẫn sẽ là yêu thương. Tiếng yêu xuất phát từ sâu trong tâm hồn của ta, trái tim rung động trước một người, đâu có ai ngăn cản được? Đâu có ai có thể dùng lý trí để trói buộc con tim?Hạnh phúc, đôi khi chỉ cần người mình yêu thật sự vui vẻ. Không cầu gì hết, chỉ cầu bình an, trọn đời trọn kiếp ở cạnh nhau. Nắm lấy bàn tay, trao cho nhau hơi ấm, gửi gắm cả những yêu thương không nói thành lời. 

Nhìn người mình yêu hạnh phúc, chính anh cũng hạnh phúc. Anh muốn dành tặng cho cô tất cả tình yêu thương. Anh muốn cùng cô bước qua cả thế giới, vượt qua đại dương bao la để có thể tiến bước đến nơi được gọi là thiên đường. Đối với anh, yêu cô là điều tuyệt vời nhất mà anh có thể làm. Anh chỉ muốn cả đời này đều có thể ở bên cô, một đời một kiếp trọn vẹn. Anh muốn cô sẽ là vợ anh, là mẹ của các con anh. 

Danh sách chương truyện Một Đời Để Anh Yêu Em

Chương 1: Giới thiệu nhân vật & Mở đầu Chương 2 Chương 3 Chương 4: Huy khải! Xin lỗi anh Chương 5: Anh là vị cứu tinh Chương 6: Xuất viện về nhà Chương 7: Anh đem tia sáng cho đời em Chương 8: Đất nước xinh đẹp Chương 9: Anh có phải là bác sĩ không? Chương 10: Ta gặp nhau Chương 11: Cách bắt em phải uống thuốc Chương 12: Em không muốn anh nhìn thấy em yếu đuối Chương 13: Tâm sự của tuấn kiệt Chương 14: Nguyên tắc của anh làm không ai nấu cơm cho em ăn Chương 15: Dù thế nào vẫn phải làm sinh nhật cho anh Chương 16: Happy birthday! Chương 17: Ngày hạnh phúc của tuấn kiệt Chương 18: Tại chúng ta quá đẹp đôi Chương 19: Ngụy thanh hương Chương 20: Phải làm sao? Chương 21: Anh ở đâu? em cần anh! Chương 22: Anh đừng chết Chương 23: Anh chỉ thích cột giày cho một mình em Chương 24: Rối loạn thần trí Chương 25: Cặp đôi diễn xuất Chương 26: Anh là con hạc thứ một nghìn Chương 27: Phẫu thuật bất ngờ Chương 28: Hãy nghĩ về anh Chương 29: Để anh nói em nghe Chương 30: Máy chụp hình Chương 31: Âm mưu của hai kẻ độc ác Chương 32: Vở kịch ở trong nhà xác Chương 33: Nợ tình yêu Chương 34: Tỉnh dậy trả lời anh Chương 35: Anh yêu em.....em yêu anh Chương 36: Tạm biệt bệnh viện Chương 37: Chủ nhân trái tim anh Chương 38: Họp báo Chương 39: Anh muốn bảo vệ hạ hạ của anh Chương 40: Vật lí trị liệu Chương 41: Công trình je t'aime Chương 42: Nghĩa vụ và trách nhiệm dài lâu Chương 43: Tình yêu âm nhạc đặc biệt Chương 44: Trở về Chương 45: Tình yêu bị lộ Chương 46: Sai lầm của Huy Khải Chương 47: Rắc rối Chương 48: Anh có đẹp trai không? Chương 49: Nhớ lại Chương 50: Hết Huy Khải lại đến Ngọc Thư

Bình luận truyện