Tất cả
Một Đêm, Một Ngày, Một Đời
Hà Du Cẩn, ngươi bất quá chỉ là một nữ nhân tự đưa đến cửa mà thôi! Một câu nói nghe mới châm chọc, mới đau đớn làm sao. Có lẽ ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt, ông trời đã định sẵn cái kết ngang trái cho số phận của hai người rồi. Hà Du Cẩn là một cô tiểu thư, người có quyền có thể không phải cô, nắm quyền sinh quyền sát cũng không phải cô, mà là cha của cô mới đúng. Cô không phải không biết yêu, mà là không biết cách yêu thương một ai đó đúng nghĩa.


Lần đầu tiên hướng cha mình cầu xin, người cha già chỉ vì muốn đáp ứng nguyện vọng của cô con gái bé nhỏ mà sẵn sàng làm hết mọi thủ đoạn, ép Cao Phi chia tay bạn gái, cưới Hà Du Cẩn. Tai nạn xảy ra với cha mẹ trên đường chạy trốn và sự ép buộc của mọi người khiến Cao Phi phẫn uất, và hận Hà Du Cẩn. Xuyên suốt chương một, và cả đến những chương sau, có lẽ chúng ta sẽ thấy ghét Cao Phi, ghét cái thái độ tuyệt tình của anh, cũng thương thay cho Du Cẩn. Cảm xúc rối rắm không ngừng quấn quanh chúng ta theo từng câu chữ. Cô yêu anh, anh hận cô; cô tiến tới, anh chán ghét..


Du Cẩn luôn nói: ” Em yêu anh!” 
 Cao Phi đáp rằng: ”  Du Cẩn, cô bất quá là nữ nhân tự đưa tới cửa mà thôi.” 

Vì đã không thể yêu, nên chỉ còn cách để người mình yêu hận mình. Yêu cũng như hận, hình bóng người đó sẽ mãi không phai tàn trong tâm trí con người.

Danh sách chương truyện Một Đêm, Một Ngày, Một Đời

Chương 1: Hà Du Cẩn, ngươi bất quá là nữ nhân tự đưa tới cửa mà thôi Chương 2: Đáng đời Chương 3: Cao Phi, sinh nhật vui vẻ Chương 4: Ít nhất lúc này đây, ta cảm giác được nụ hôn của ngươi Chương 5 Chương 6: Di chúc của ta, ta yêu ngươi Chương 7: Cao Phi, trở về Chương 8: Ngươi có thể thử một lần Chương 9: Cho nên bản năng có đôi khi là đáng xấu hổ Chương 10: Ngươi cảm thấy đối mặt với ta đặc biệt nhàm chán sao? Chương 11: Cao Phi, ta yêu ngươi, cho tới bây giờ sẽ ko hối hận Chương 12: Ta nghĩ chúng ta cần có một lần ân ái hoàn mỹ Chương 13: Ngươi có thích Thương Ương Gia Thố hay ko? Chương 14: Nàng nói, lúc mặt trời xuất hiện, ko nên nhìn nàng Chương 15: Năm thứ ba sau khi A Du chết, ta kết hôn lần thứ hai Chương 16: Kết hôn được mười tháng, ta bắt đầu có ảo giác Chương 17: Mùa xuân tới, ta cùng Giai Cảnh dự định sinh con Chương 18: Nếu như con của ta có một chút tổn thương gì, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi Chương 19: Xin ngươi tin tưởng, ta vô cùng khỏe mạnh Chương 20: Phá thai Chương 21: Nếu là ngươi, ngươi có đối xử với ta như vậy ko? Chương 22: Chuyện xưa của ta và Hà Du Cẩn kết thúc ở nơi này Chương 23: Ngoại truyện Chương 24: Ngoại truyện 2

Bình luận truyện