Thông tin truyện

Một Đêm Ân Sủng

Một Đêm Ân Sủng
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại ngôn tình, đam mê những câu chuyện tình yêu với đủ thăng trầm sóng gió hòa quyện trong những tình tiết xuyên không ly kì hấp dẫn thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm Một Đêm Ân Sủng của Đam Mạc Đích Tử Sắc. Câu chuyện tưởng chừng như bắt đầu với kết thúc trùng trên một đoạn nhân sinh nhưng không nó kéo dài đến lạ lùng xuyên qua cả những gì như không tồn tại. Bởi vậy mà nó đem lại rất nhiều mùi vị tình cảm, lúc yêu lúc hận. Điểm thú vị nhất của truyện là sự kết hợp giữa hai thời đại lại với nhau.


Nội dung xoay quanh 3 nhân vật Vi Phong, Hàn Lăng và Liễu Đình Phái... Họ có liên kết với nhau giữa kiếp trước và kiếp này, lấy gì trả nấy, nợ tình ai, thì đích thị phải trả người ấy...


Vi Phong là vua của một đất nước thời cổ đại; Hàn Lăng là một cô gái từ hiện đại trở về quá khứ, thành một người dân bình thường, sau đó nàng tiến cung thành cung nữ và bất đắc dĩ thành Phi tử của hoàng đế... Nhưng bao xích mích, mâu thuẫn giữa một quân một thiếp làm hai người họ vẫn là một khúc mắc kéo dài đầy tình, đầy hận, với đủ mùi vị thê lương... Tưởng như một lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ???

Bình luận truyện