Tất cả
Một Cuộc Điện Thoại Lừa Gạt

Hôm nay trời đẹp, hắn tự dưng lại nhận được một cuộc gọi của người lạ mặt nhận hắn là người quen. Sở trường của Hoàng Siêu là giỏi về nhớ kỹ âm thanh, đối với âm thanh đã từng nghe qua y chưa bao giờ quên, cho nên y khẳng định đây không phải người y quen.


Thân là cảnh sát hình sự, nghề nghiệp của Hoàng Siêu đã trui rèn cho bản thân y sự cảnh giác cao độ, một loại phương thức lừa dối thường dùng cấp tốc xuất hiện trong đầu y. Tuy rằng Hoàng Siêu vẫn cho rằng như vậy là do người bị hại sĩ diện hại thân thôi, đáng bị lừa lắm, nhưng không thể không nói rằng, thủ đoạn phạm tội ấy có tính bí mật nhất định, xác thực đã nắm được tâm tư nể mặt theo bầy đàn. Được lắm, thích nhận họ hàng hả, hắn sẽ cho đối phương biết thế nào là "thấy người sang bắt quàng làm họ"!


Hoàng Siêu cười đau cả bụng, cảm giác trêu đùa người khác thật vui quá đi, y vội vã gọi lại, đối phương ấn ngắt, Hoàng Siêu lại gọi, vẫn bị ấn ngắt, y gọi liên tiếp ba lần, đối phương trực tiếp tắt nguồn.Hoàng Siêu nghe thấy tiếng nói ‘Số điện thoại ngài gọi hiện đã tắt máy’ trong di động, quyết tâm dù đối phương có nghĩ lừa gạt hay không, y cũng phải đi thăm dò chủ nhân cái số này mới được.


Bình luận truyện