Thông tin truyện

Một Cộng Một Bằng Ba

Một Cộng Một Bằng Ba

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bị cấp trên bỏ thuốc mê với ý đồ không minh bạch, cô mơ hồ cảm nhận được nguy hiểm cận kề, liền gắng gượng chạy trốn khỏi nơi tối tăm đó. Nhưng tránh được vỏ dưa lại gặp phải vỏ dừa, cùng một người đàn ông lạ mặt ân ân ái ái trong một căn phòng xa lạ. Sau ngày định mệnh đó, cô gái xấu số này trực tiếp mang bầu!


Làm cô có thai, anh không hề cố ý. Chỉ vì bạn gái giận dỗi cho nên anh mới làm cái hành động bỉ ổi kia để xoa dịu sự uất ức của cô nàng. Ai ngờ, trải qua một đêm chung đụng, sau đó anh mới phát hiện ra, người chung chăn gối với mình đêm qua không phải là người anh quen biết. Thôi rồi! Hỏng thật rồi! Anh biết giải thích như thế nào với bạn gái? Lại còn phải bù đắp tổn thất cho người phụ nữ này?


Cùng nhau chung đụng, sau này hai người mới phát hiện, họ thực sự là dành cho nhau. Cái này, có phải giống như kiểu "lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý" hay không? Một cộng một, hai người đến với nhau, lại còn vô tình nhận được "hàng khuyến mãi" đang được hình thành trong bụng của cô. Cái này, thật sự là quá may mắn rồi!

Bình luận truyện