Tất cả
Một Cho Tất Cả

Ngày tựu trường luôn là ngày vui nhất, được mặc đồng phục mới, đồ dùng mới,thầy cô mới,khiến thức mới.....Còn học sinh thì khác, có hai loại học sinh được nhắc đến ở trường hợp này, học sinh chăm chỉ: luôn luôn háo hức, chăm chỉ chuẩn bị bài mới cho buổi học đầu tiên, là lượt quần áo đồng phục, đánh giày dép bóng loáng và hạ quyết tâm tăng hạng ngay trong lần kiểm tra đầu tiên.Loại thứ 2 thì trái ngược hoàn toàn với loại 1.... nhưng...Còn loại học sinh như Min Jae thì......


Tiếng mẹ gọi vọng lên đánh thức cô công chúa ngủ nướng thức dậy, bà luôn thức dậy rất rất sớm và chuẩn bị bữa sáng cho 2 mẹ con. Mẹ Min Jae mở một quán ăn nhỏ ngoài chợ, cuộc sống cũng chỉ đủ ăn và cho Min Jae đi học,dư được chút nào thì mẹ cô lạ cất đi.Vì thế năm nay cô may mắn được chuyển tới một trường cấp 3 danh tiếng, phần vì học lực khá tốt còn một phần vì số tiền gom góp được của mẹ.Min Jae chỉ muốn có một cuộc sống bình thường, học tại một trường bình thường, thi vào một trường đại học bình thường, làm một công việc hợp đồng hết sức bình thường và đến khi mẹ cô quá già thì cô sẽ là người thừa kế cái cửa hàng bình thường của mẹ và hai mẹ con sẽ sống một cuộc sống bình thường như thế cho đến khi mẹ già. Chấm hết.....NHƯNG...Mẹ thì muốn cô công chúa nhỏ phải là nhân tài suất chúng....Thôi đành vậy.


Danh sách chương truyện Một Cho Tất Cả

Chương 1: Cô gái yêu cái bình thường Chương 2: Hoàng tử lười biếng Chương 3: Cái tát này..coi như lời xin lỗi Chương 4: Tôi nợ cậu một mạng, và tôi sẽ trả Chương 5: Min Jae, cậu là của tôi Chương 6 Chương 7 Chương 8: Gia sư Chương 9: Cúc Trắng và Cúc Vạn Thọ Chương 10: Tôi sẽ là nô lệ của cậu Chương 11: Ngày đầu tiên làm nô lệ Chương 12: Chúc ngủ ngon Chương 13: Những viên thuốc màu xanh… Chương 14: Người mẹ điên Chương 15 Chương 16: Quá khứ-tình yêu-nghĩa tình Chương 17: Đừng đi, đừng đi cho đến khi tôi ngủ say Chương 18: Tình yêu hay thương hại ? Chương 19: Em có rất nhiều tiền…em sẽ nuôi chị… Chương 20: Đó không phải là lòng thương hại… Chương 21: Nụ hôn khó hiểu ? Chương 22: Thiên nga xinh đẹp Chương 23: Người không nên gặp Chương 24: Hãy nhìn tôi đây này Chương 25: Người đàn bà tham vọng Chương 26: Người đàm bà tham vọng (2) Chương 27: Cuộc đối đầu giữa hai người đàn bà quyền lực (1) Chương 28: Cuộc đối đầu giữa hai người đàn bà quyền lực (2) Chương 29: Ngọn lửa hận thù Chương 30: Tôi sẽ bảo vệ cho cậu... Chương 31: Bộ mặt thật...hay giả tạo? Chương 32: Hoảng sợ... Chương 33: Tae Sun trở lại... Chương 34: Cậu hãy cứ hướng về phía trước đi...còn tôi sẽ hướng về phía cậu... Chương 35: Bí mật bị lật tẩy... Chương 36: Tạm biệt.... Chương 37: Tập quên... Chương 38: Scandal… Chương 39: Bắt cóc… Chương 40: Lựa chọn… Chương 41: Trở về (1) … Chương 42: ‘Socola’….. Chương 43: Trở về (2)… Chương 44: Trở về (3)…… Chương 45: Những viên thuốc…..và căn bệnh quái ác….. Chương 46: Cuộc chiến tiếp diễn… Chương 47: Tạm biệt… Chương 48: …. Bắt cóc Chương 49: Xa….. Chương 50: Lời chưa nói…..

Bình luận truyện