Thông tin truyện

Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục

Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục của tác giả Vân Thăng thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về ngày đó Tần Kỳ lên trên giường ngủ như thường ngày, ngủ thẳng đến nửa đêm thì gặp một giấc mộng quái dị. Trong mộng có một con bạch xà xuất hiện ở trước mặt hắn, nói hắn kiếp trước đã cứu tính mạng của nó, hiện tại nó đến đây để báo ân, hỏi hắn có nguyện vọng gì không, nó sẽ giúp hắn thực hiện. Tần Kỳ xem cái này như một cảnh trong mơ, vô ý thức nói ra nguyện vọng giấu ở trong lòng, muốn trái phải mỹ nam vờn quanh, lại muốn con cháu đầy đàn một đời phú quý, cũng không quan tâm lời nói của mình trước sau mâu thuẫn, nam nhân làm sao có thể sinh hài tử? Xà yêu nghe xong, cảm thấy hơi khó, suy tư một lúc lâu, cuối cùng mắt rắn chuyển động, đáp ứng nguyện vọng của hắn.


Tần Kỳ cũng không coi giấc mộng này ra gì, sau khi xà yêu biến mất lại tiếp tục khò khò ngủ say. Nhưng cũng không lâu sau, hắn cảm thấy hạ thân nơi mẫn cảm nhất của mình bị một cỗ ấm áp vây quanh, Tiểu Kỳ phấn chấn dựng lên. Cảm thấy khác thường ở hạ thân, Tần Kỳ mở cặp mắt mông lung, nhìn xuống phía dưới thân.


Hắn chứng kiến một nam nhân toàn thân trần trụi ghé vào giữa hai chân của hắn, đang ngậm lấy tính khí của hắn mà liếm láp. Lúc thấy rõ ràng người kia là ai, Tần Kỳ lại càng hoảng sợ, vội vàng đẩy nam nhân này ra. Người nam nhân đang hầu hạ mình giống như tiểu quan đúng là thiếu gia mà hắn để ý nhiều năm qua - Tần Phong. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện