Tất cả
Mộng Hồi Tàn Cận

Yêu người đến như vậy, vì người mà chịu bao thương tổn nhưng người với ta từ đầu đến cuối đều là không ngừng tra tấn, không ngừng hành hạ. Dường như chỉ thấy ta đau người mới vui lòng. Tiểu Cận nhi chính là vô cùng vô cùng yêu Dương Diệp. Thế nhưng Dương Diệp lại chính là không ngừng không ngừng hành hạ và làm tổn thương Tiểu Cận nhi. Trước đây Tiểu Cận nhi chỉ là một tên ăn xin, mặc kệ cho cái nhìn kinh bỉ của người khác, chỉ cận họ cho cậu tiền thì đối với cậu cũng là hạnh phúc. Giữa mùa động lạnh giá, cậu vẫn cúi xuống mặt đường nhặt từng đồng tiền lẻ người khác bố thí cho cậu.


Có lẽ cậu vẫn sẽ là một cậu bé ăn xin nếu Dương Diệp không cố ý tham gia vào cuộc sống của của cậu, nhưng đó cũng chỉ là có lẽ mà thôi. Dương Diệp từng nói sẽ yêu thương, chăm sóc cậu, không để cậu chịu khổ nhưng rồi anh đã không làm được. Anh khiến cậu phải chịu tổn thương hơn gấp trăm gấp ngàn lần, vậy mà sau tất cả, cậu vẫn cứ yêu anh. Khi phát hiện Tiểu Cận nhi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối cũng là lúc Dương Diệp thấu hiểu được nỗi sợ hãi khi mất đi người mình yêu thương là thế nào.


Còn Tiểu Cận nhi lại nghĩ giá mà cậu có thể bệnh sớm hơn để có thể nhìn thấy sự ôn nhu của Dương Diệp.  Giữa Tiểu Cận nhi và Dương Diệp còn có cơ hội nào nữa không, kỳ thực họ vẫn là yêu nhau. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện