Thông tin truyện

Mộng Hồ Điệp

Mộng Hồ Điệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Những cánh bướm bay thẫn thờ đẹp như một bức tranh. Nhưng vẻ đẹp ấy cũng tối nở sớm tàn, sau cùng rồi cũng biến mất như hư vô. Cánh bướm ấy đã hiện hữu, là nơi ẩn chứa tâm hồn thật của mỗi người trong mỗi lời văn. Đây là một câu chuyện có liên quan đến nhân vật trong Túy Ngọa Hồng Trần nhưng nội dung không dính líu đến Túy Ngọa. Mộng Hồ Điệp là câu chuyện của riêng nó và kết nối với Túy Ngọa ở chương cuối. 

Người xuất hiện trong giấc mơ của anh ấy đều sẽ chết. Và rồi có một người khác xuất hiện làm thay đổi chuyện này, thay đổi cả con người anh. Đó là người điều khiển giấc mơ của anh, khiến những giấc mơ ấy mang đến cho mọi người điều tốt đẹp chứ không phải một kết cục bi đát, đau thương. 

Đêm, mang theo những điều tăm tối nhất. Cánh bướm vô sắc lao vào ánh lửa bập bùng. Từng ngân châm găm vào xương thịt cháy bỏng. Cuộc đời anh, cứ hễ mơ tới ai thì hôm sau người đó sẽ rời xa trần gian mãi mãi. Con người anh dường như có một âm khí, mỗi giấc mơ như một lời báo hiệu trước về cái chết của người ấy. Rồi người ấy đến, xoay chuyển mọi giấc mơ của anh theo một chiều hướng mới. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Câu chuyện chắc chắn có nhiều cung bậc cảm xúc.

Bình luận truyện