Tất cả
Mộng Đẹp Tuyền Cơ
Nếu bạn yêu thích truyện xuyên không, nếu bạn thích những nhân vật phúc hắc điển hình, bá đạo và đầy những chiêu trò thú vị và thích được trải nghiệm một cuộc hành trình dài, không chậm cũng chẳng nhanh, không quá lố hay bi thương, mời bạn theo dõi truyện Mộng Đẹp Tuyền Cơ.


Truyện kể về một chuyện tình cũng đúng, mà là câu chuyện vượt thời gian xuyên qua cũng đúng, tự nhiên và thực sự sống động. Nội dung truyện hấp dẫn và đặc sắc từ trong tình tiết lẫn cách xây dưng nhân vật. Truyện kể về hai nhân vật chính là Tạ Tuyền Cơ và Kiến Thận. Nàng là một cô gái kiểm toán viên hiện đại xuyên qua từ thế kỉ 21, chàng là Vương gia quyền uy một nước.


Nàng xuyên qua lại "nhập" vào một nữ nhân ở trong biệt viện hẻo lánh của Triệu Vương Phủ, vốn là nơi Vương gia chẳng bao giờ ngó ngàng tới. Tổng kết về nàng chỉ có mấy chữ: thông minh, lười biếng, thích an nhàn, ưa làm rùa rụt cổ. Cuộc sống của nàng rất an nhàn, khác với những người thiếp kia, nàng chỉ mong muốn làm sao cho Vương gia không chú ý đến mình. Để cuộc sống thêm thoải mái hơn, nàng tiến hành chế tạo ra rất nhiều món đồ dùng... Cuộc sống cứ như vậy cho đến khi Kiến Thận nhìn trúng nàng. Từng bước từng bước tìm hiểu nàng, rồi cuối cùng lại bị chinh phục bởi sự thông minh lanh lợi của nàng... Đây là một câu chuyện rất hay và hấp dẫn, cụ thể ra sao, mời bạn đón đọc.

Danh sách chương truyện Mộng Đẹp Tuyền Cơ

Chương 1: Ngược thời gian trở về, được “bao” trong cuộc sống an nhàn, hạnh phúc Chương 2: Bán nghệ không bán thân Chương 3: Tặc nhân truy sát vương phi Chương 4: Vũ khí đầu tiên Chương 5: Đại họa đầu tiên Chương 6: Gạt người? cô nương còn chưa đủ chuyên nghiệp Chương 7: Xem trọng giấc ngủ, nên vương gia rời đi Chương 8: Đem lưu lại sau này ăn tươi Chương 9: Ỷ thế đổ lỗi cho kẻ khác Chương 10: Thế gian đầy rẫy hiểm nguy.... Chương 11: Canh thời cơ hạ thủ Chương 12: Chọc đến "thứ dữ" Chương 13: Muốn làm chuyện lớn thì cần gì? tài năng Chương 14: Ăn tối miễn phí? nghĩa là chuyện tốt Chương 15: Một cú quấy rối tình dục Chương 16: Làm xiếc? bán thân? chọn một trong hai Chương 17: Ăn cơm miệng nuốt không trôi Chương 18: Tụ tập bàn chuyện làm ăn Chương 19: Vẫn còn bí ẩn Chương 20: Siêu hân che mặt làm nổi bật khí chất của nhân vật Chương 21: Công việc làm thích hợp Chương 22: Sủng vật mỹ nhân phô trương tài Chương 23: Là con lừa là con ngựa, bị lôi kéo đến té Chương 24: Ta không thích ngươi Chương 25: Sến như lời kịch Chương 26: Lần đầu tiên tiếp xúc thân mật giữa kẻ cướp và con tim Chương 27: Một chàng đẹp trai trèo tường đến Chương 28: Mỹ nhân họa thủy đáng giá bao nhiêu? Chương 29: Người nào đó ghen và lễ vật của người nào đó Chương 30: Nha hoàn mẫu mực nhà người ta Chương 31: Một đêm cùng phòng Chương 32: Bị ép lên thuyền giặc Chương 33: Chuyến lữ hành trước khi chia tay Chương 34: Chạy trốn thành công Chương 35: Trong lúc dịch dung biến thành hủy dung Chương 36: Ở sòng bạc gặp cố nhân Chương 37: Hai lần giáo dục đối với thư sinh Chương 38: Xấu nữ hiện hình ký Chương 39: Nghiệp vụ chuyên môn làm giả chứng cứ của triệu vương phủ Chương 40: Đại tiểu soái ca Chương 41: Vương phủ có tiên nữ quản gia Chương 42: Phương pháp dưỡng thành vương phi Chương 43: Cuộc họp không có thiện ý Chương 44: Thôn vô vào thành Chương 45: Người đó lại núp trong bóng tối Chương 46: Tiểu nữ tử đại tác chiến Chương 47: Ba thiếu một Chương 48: Nửa đêm không người đi thăm phạm nhân Chương 49: Vật báu dễ tìm, chồng tốt khó kiếm Chương 50: Y phục mới của tuyền cơ

Bình luận truyện