Thông tin truyện

Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa

Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thụ – Soso, ngây thơ đáng yêu vô cùng. Cậu là vương tử bị người truy đuổi, may mắn gặp được thái tử nước đối địch kiêm bạn học cũ. Ngây thơ, gan dạ, tình cảm xoắn xuýt bùng cháy. Cho dù những ai không thích loại hình tiểu bạch thụ cho lắm rồi cũng sẽ bị gục ngã trước em, vì dù ngây thơ, nhưng lúc nào em cũng cố gắng không ngừng mạnh lên để có thể tự bảo vệ mình để không trở thành gánh nặng cho người khác.


Công – Ciro, là thái tử của Kanding đế quốc, bạn thân của nguyên soái Hayden. Có thể xem là lạnh lùng, phúc hắc. Lúc đầu bắt thụ là con tin, sau dần dần yêu em ấy. Lúc Ciro nói chuyện với Dilin, anh họ của thụ thiệt làm người khác ngất ngây. Dilin im lặng một lúc lâu, hắn có một vạn lý do để phản đối.


Nhưng chỉ có một lý do để thuyết phục. Hắn không thể mất đi cậu ấy. Truyện nhìn chung không ngược hai nhân vật chính, nhưng Ciro khá đáng thương. May là còn có Soso bên cạnh. Bộ này hay nhất trong Mộng đại lục hệ liệt với tình tiết rất gay cấn và ly kỳ. Cung đình tranh đấu ác liệt với đủ âm mưu và phe phái. Tình cảm giữa Ciro và Soso đã chớm nở ở Thánh viện sẽ đơm hoa kết trái trong đây. Hai người này đều đáng yêu lắm, không ai bị ai làm lu mờ cả, diễn biến tình cảm cũng hợp lý và dễ thương.


Danh sách chương

Bình luận truyện