Tất cả
Mộng Cảnh
 Truyện Mộng Cảnh là một tựa truyện đặc sắc, ấn tượng thuộc thể loại ngôn tình. Truyện xoay quanh nhân vật Trung Xuyên nằm mơ và luôn có một cô gái xuất hiện trong mỗi giấc mơ của anh. Cô là một người rất đặc biệt, lúc rất thánh khiết, thiện lương không gì xâm phạm được, khi lại mị hoặc, quyến rũ, thích câu dẫn nam nhân.


Không phải cô bị "nhân cách phân liệt" mà đó là do người chị đã chết của cô đang trú trong thân xác cô. Hai chị em cùng một thân thể, chia nhau sử dụng nó. Nhưng có nhiều lúc cô cảm giác như không giống vậy, khiến cô hoài nghi mình thật sự bị đa nhân cách. Nhưng cô gặp anh, một con người tao nhã hết mực, nhưng con người khác của anh lại vô cùng bạo lực. Chính vì vậy trong mộng cảnh của anh, mọi thứ thật tiêu điều, vắng lặng, cô cũng là người đầu tiên tiến vào đó.


Nhưng, thật ra cô cảm thấy tình cảnh của anh cùng của cô thật tăm tối như nhau. Cuối cùng, cô đánh cược với chị mình, cô nguyện hi sinh mọi thứ chỉ để đổi lấy một điều là được ở bên cạnh anh. Chuyện tình của họ xảy ra tiếp theo như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện