Tất cả
Mộng Ảo Thần Vực
Ngày đó, toàn bộ thế giới đều vang lên âm thanh đó, như sấm nổ vang đội. Ta là Lâm bác. Các ngươi có thể gọi ta là tiến sĩ Lâm. [Mộng Ảo Thần Vực] chính thức bắt đầu, Địa cầu sau 10 phút sẽ bắt đầu quá trình biến hóa... Như vậy, các ngươi hưởng thụ quãng thời gian yên bình cuối cùng đi! Cái này giống như là trò đùa mọi khi, cũng không gây quá nhiều người chú ý. Sau 10 phút, cực quang đầy trời, cuồng phong gào thét, mặt đất rung động. Nhân loại, triệt để rơi vào trong khủng hoảng...


Triệu Nam cẩn thận nằm trong bụi lau sậy gần bờ biên giới, đây là con đường duy nhất đi tới Ma Đô. Hắn thân là Kiếm Sĩ cấp 49, nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển Vân Tinh Thạch tới Ma Đô, mới có thể tiếp nhận chuyển chức. Chỉ khi đạt tới level 50, đồng thời chuyển chức lần thứ 2, Triệu Nam mới có thể có năng lực sinh tồn trong cái thế giới bị tàn phá này. Lúc mới bắt đầu trò chơi, bởi vì mù mịt chưa biết làm gì, Triệu Nam lựa chọn class Kiếm Sĩ với thuộc tính công phòng ổn định cân đối. Thế nhưng là hệ thống này lấy số liệu thân thể chân thực ứng vào trong game, dùng cái loại thân thể nửa mùa của hắn thì coi như là trở thành Kiếm Sĩ thì thuộc tính cũng thấp hơn nhiều. Cho nên hắn ở hậu kỳ về sau phát triển càng thêm chậm chạp kém cỏi. Theo đăng cấp player nhân loại dần dần tăng lên thì cái loại chênh lệch này càng rộng ra .


Thanh niên kiếm sĩ triệu nam bởi vì một lần trên đường làm nhiệm vụ cùng với Thiểm Thực Giả Vương đồng quy vu tận, sau đó trùng sinh về trước ngày đó, hơn nữa sau khi bắt đầu trò chơi thì hắn lại phát hiện ở trong hành trang tân thủ của hắn ấy vậy mà có đạo cụ ẩn đặc biệt chỉ tuôn ra một món duy nhất trên người Thiểm Thực Giả Vương.

Bình luận truyện