Tất cả
Món Quà Bí Ẩn

Trong những ngày lễ quan trọng ai cũng mong muốn mình dược tặng những món quà phù hợp và có ý nghĩa và đó cũng chính là tượng trưng cho tình cảm mình dành cho đối phương. Khi mùa giáng sinh đến gần thì món quà chính là khởi nguồn của sự ấm áp, mang lại cho mỗi người có một không gian ấm cúng và lãng lạn đối với những cặp tình nhân. Trên đường tràn đầy những ánh sáng đủ màu rất đẹp rất thơ mộng. Cuộc sống đối với mỗi người thì cũng rất quan trọng nhưng sống có tình có nghĩa thì cũng quan trọng không kém, nhìn nhận và đối mặt với nó thật chính chắn.


Món Quà Bí Ẩn với thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại đầy hấp dẫn, cuốn hút và mang lại rất nhiều triết lí về cuộc sống mà chúng ta cần học hỏi. Tất cả chúng ta đều ước rằng một ngày có nhiều hơn 24h, nhiều thời gian hơn, nhiều “chúng ta” hơn để có thể làm xong mọi việc? Lou cũng thế, anh ước rằng có thể đến hai nơi cùng lúc, làm hai việc cùng lúc, có thể vừa dự cuộc họp với sếp, vừa ăn bữa tối cùng vợ. Và vào tuần lễ Giáng sinh thiêng liêng đầy màu nhiệm, anh đã có được điều ước của mình – thời gian.


Công việc hay gia đình? Quá bận, cuộc sống đang ngày càng trôi qua nhanh và nhanh hơn nữa. Lou giống như tất cả mọi người, bị cuống vào guồng quay bất tận đó. Anh mệt mỏi bởi gần như luôn phải làm hai việc cùng một lúc. Cuối cùng, liệu rằng anh có nhận ra rằng, gia đình hay công việc mới là điều quan trọng nhất?

Bình luận truyện