Tất cả
Môn Đồ Kinderheim 511
Khi 37 nhìn thấy cậu bé mới đến suy nghĩ đầu tiên của hắn là thế quái nào kia có thể là một đứa con trai. Cậu ta đứng yên lặng bên cạnh đại tướng đang viếng thăm mình. Khuôn mặt cậu rất bình tĩnh. Da cậu trắng như sữa. Cậu thậm chí không có lấy một vết thương. Điều này thật kì quái. Đôi mắt gần như buồn ngủ đặc biệt rất xanh. Cậu chắc chắn không thể quá 8 tuổi. Lão Hartman , trưởng giám hộ liếc nhìn cậu bé với ánh nhìn đặc biệt xấu xa.


Mọi đứa trẻ trong 511 đều biết ý nghĩa của cái nhìn này. Cậu ta sẽ không kéo dài được tới một tháng. Không một đứa trẻ mà lão Hartman thích chịu được. Hartman đối xử tàn bạo và có xu hướng phá hoại đồ chơi của lão theo đúng nghĩa đen. Gã đánh đập bọn trẻ cũng thường xuyên như việc quan hệ tình dục với bọn chúng vậy.


Môn Đồ Kinderheim 511 với thể loại Huyền huyễn, Linh dị hấp dẫn, lôi cuốn và bí ẩn, rùng rợn. Truyện xoay quanh những số phận ở Kinderheim 511. Nơi con người ta phải đấu tranh thế nào để sinh tồn trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Truyện đi sâu khai thác nội tâm của nhiều người với những màn tranh đấu cả về bạo lực và tinh thần, rồi làm thế nào một cái lồng giam 20 năm được chính phủ bảo hộ bị sụp đổ. Có lẽ nó hơi biến thái, kinh dị nhưng thông qua truyện để mọi người có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân, bản chất của tội ác, cùng ý nghĩa của nó. 

Bình luận truyện