Tất cả
Món Đồ Chơi Trả Thù
Bạn thụ ở tại công ty Lý Thành phụ trách thu thập tư liệu, công tác nhẹ nhàng, ước chừng suốt ngày lên mạng miễn phí, tiền lương không xem là cao nhưng cũng không tính là thấp, dù sao cũng đủ cho bạn thụ coa thể thảnh thơi nhàn hạ mà chơi.  Hắn là tổng tài của công ty tiểu thụ, lão Đại, Boss cuối, là người đàn ông tài ba quý báu, đỉnh của đỉnh, dù sao cũng chính là tinh anh của xã hội, rường cột của quốc gia, làm cho người ta trong lòng đả bại, thầm hận chính mình không có mệnh tốt được như cái người này. 

Đối với tên công mặt thần tài giỏi đó tiểu thụ chỉ có nước cúi cầu chấp nhận thôi. Sở dĩ, mỗi lần công ty làm cái gì tụ hội các loại, tiểu thụ vẫn cố thu hẹp sự tồn tại của bản thân, kết quả không biết như thế nào vẫn làm cho hắn đem cậu nhớ kĩ, có lẽ do khuôn mặt cậu vẫn luôn lấy làm kiêu ngạo này mang đến tai họa? 

Tóm lại, mặc kệ nguyên nhân là cái gì, tại một buổi chiều nào đó, trước khi tan ca, cậu bị triệu tập đến văn phòng của hắn. Đã vậy lúc chưa ý thức được là chuyện gì đang xảy ra thì cậu đã bị ai kia thành công chiếm đoạt, còn biến cậu thành món đồ chơi tùy ý hắn chà đạp, quả thật là đáng hận a!!!

Bình luận truyện