Tất cả
Môn Chủ Đùa Phi
Tác giả Lam Cầm đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện ngôn tình mới đầy sức hấp dẫn và thú vị, một câu chuyện tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt, trải nghiệm những cảm xúc tưởng như thật quen nhưng lại thực khác biệt. Hãy đọc truyện Cung Chủ Đùa Phi để trở về thời cổ đại và cùng bước chân theo con đường tình yêu của những nhân vật trong truyện. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu, có vui có buồn, có những thăng trầm khác nhau, là truyện ngôn tình cổ đại đậm hương vị tình yêu. 


Cái gì? Muốn gả nàng cho kẻ thù lớn nhất của nàng. Nghĩ cũng đừng nghĩ! Đáng ghét là cha mẹ cùng huynh trưởng không để ý đến ý nguyện của nàng Kiên quyết muốn nàng tiến cung làm nữ nhân của hoàng thượng thối kia. Trong cơn tức giận, nàng quyết định thu dọn quần áo, khẩn thiết rời nhà trốn đi. Tìm được hoàng cung, bắt được hoàng thượng, hung hăng trả thù hắn. Mặc dù nàng - tiểu nữ tử - tâm ý kiên định, kế hoạch chu đáo nhưng “Hoàng cung” rốt cuộc bộ dáng dài ngắn thế nào, nàng thật sự là không có ấn tượng. Nàng đánh bậy đánh bạ, đi lạc tới một nơi có tên là “Đường Môn”. Gặp gỡ Môn chủ Đường Môn “tốt bụng” nguyện ý tham dự kế hoạch của nàng.


Nam nhân này thật đáng thương nha. Mặc dù nhà cửa xinh đẹp, gia tài vạn quán, y thuật siêu phàm. Nhưng hắn từ nhỏ lại không được ai thương không được ai yêu. Sau khi lớn lên, hắn trở thành một người có cá tính cực đoan, âm dương quái khí. Nàng biết trong lòng hắn đã chịu tổn thương rất lớn. Chính bản thân hắn cũng không biết chữa trị tổn thương ấy bằng cách nào. Nàng đã dũng cảm đứng ra, đảm đương lương y chữa vết thương lòng cho hắn. Bất quá nam nhân này, khả năng lý giải thật sự có một chút vấn đề. Nàng rõ ràng muốn hắn "Thẳng thắng gặp nhau, mở rộng tấm lòng". Hắn lại là "Trần truồng gặp nhau, lộ rõ cơ ngực”. Còn đùa bỡn nàng đến mức không rõ đông tây nam bắc. Khiến nàng một lòng chỉ muốn hắn giúp nàng vượt qua sự trống rỗng. Mọi chuyện sẽ ra sao? Mời bạn đón đọc!

Bình luận truyện