Thông tin truyện

Mối Tình Tuổi Học Trò

Mối Tình Tuổi Học Trò

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thanh Tâm, Bảo Uyên và Minh Kha là ba chị em ruột, trong khi Thanh Tâm là một con sâu lười, cả ngày chỉ biết ăn, ngủ và sống chết cùng mớ sách truyện đủ các thể loại nhiều không đếm xuể của mình thì Bảo Uyên lại là một cô gái rất hiền lành và dịu ngoan, cô cũng luôn là người phải tìm cách đi đánh thức cô chị sâu lười của mình dậy mỗi buổi sáng và chuẩn bị thức ăn cho cả gia đình, cuối cùng là cô em út Minh Kha tinh nghịch, luôn luôn thích trêu chọc bà chị cả của mình cùng bày trò quậy phá. Trời trao cho cả ba người một khuôn mặt hết sức ưa nhìn, tính cách của bọn họ tuy khác biệt nhau nhưng lại sống chung rất hòa thuận và vui vẻ, lúc nào căn nhà cũng vang lên tiếng nói cười ấm áp.


Ở một ngôi nhà khác, có hai anh chàng hết sức điển trai đang say giấc nồng. Cậu em thì rất không may do ngủ dưới tầng trệt vậy nên thật dễ dàng bị người mẹ quản gia của mình đánh thức trong chớp mắt, trong khi vẫn còn đang ngái ngủ hỏi mẹ sáng nay được thưởng thức món ăn gì thì đã được phân nhiệm vụ đi gọi ông anh quý hóa của mình. Còn cậu bạn Mạc Lâm của chúng ta thì còn đang say giấc nồng trong căn phòng bừa bộn như cái ổ chuột của mình, trong mắt của các cô bạn gái thì cậu hoàn hảo bao nhiêu, ở nhà lại ra bệ rạc bấy nhiêu, thật không tưởng tượng nổi. Cuộc sống học đường thú vị còn có thêm sự góp mặt của cậu chàng Anh Đức vốn là bạn thân từ nhỏ của cậu em trai nhà kia.


Sẽ có một cuộc đụng độ nho nhỏ giữa các nam chính và nữ chính, từ đó họ cùng trở thành bạn của nhau, cũng dần dần trở nên thân thiết để mà cuối cùng có thể bên nhau đến trọn cuộc đời.

Bình luận truyện