Mối Tình Đầu Của Siêu Sao Đã Trở Về

Chương 8: Er 8Trong chiếc xe thể thao Lamborghini màu bạc, Khương Ninh bị nhét vào ghế lái phụ, Dặc Trầm tiến vào kéo theo giáo rét lạnh, lại mang theo một trận lửa giận “Em tới nơi này làm cái gì?!”

Cô hoảng sợ, giống như không nghĩ tới sẽ nhìn thấy hắn ở đây, cũng không phản ứng lại, bên ngoài tuyết rơi, hai người cũng không có chú ý, có chút tuyết rơi trên tóc cô, khi vào trong xe tuyết rất nhanh đã hóa thành thành nước, còn có vài giọt ở trên má cô, rớt xuống nhìn cực kỳ giống nước mắt.

“Dặc Trầm?”

“Dặc Trầm ——”

Cô liên tiếp gọi hai lần tên của hắn, lần thứ nhất là không thể tin cùng khiếp sợ không biết phải làm sao, lần thứ hai nhỏ đến không thể phát hiện ra sự kinh hoảng và trốn tránh của cô, tay cô nắm trên tay vịn cửa xe.

Dặc Trầm một phen nắm lấy tay khác của cô, bất giác kà dùng sức, hắn nghiến răng nghiến lợi “Dám xuống xe thử xem!”.

Cô lạnh mặt, sắc mặt quái dị vài phần “Anh làm đau tôi, buông tay ra”.

Dặc Trầm buông lỏng ra vài phần, lồng ngực dừng hô hấp, "Bên ngoài có đám người kia, thắt dây an toàn vào, anh đưa em về” Ngữ điệu hắn khôi phục lại, rất xa cách.

Cô tránh né sự khống chế của hắn, nghe theo mà thắt dây an toàn lại.

Giờ khắc này, bên trong xe hai người đều không nói chuyện, không gian quá mức yên tĩnh.

Không biết qua bao lâu, bên trong xe mới vang lên giọng nói dịu dàng trước sau như một của Khương Ninh “Đã lâu không gặp, không nghĩ tới lại sẽ gặp trong tình huống này”.

Giọng điệu của cô không có ý châm chọc, nhưng Dặc Trầm nghe như thế nào cũng cảm thấy thật chói tai, hắn trầm mặc một lát, không đáp lại.

“Không phải là anh tới đây để tham gia tiệc rượu sao?” Khương Ninh hỏi, giữa mày mang theo một ít do dự, chuyển tầm mắt nhìn ra ngoài cửa sổ xe “Vì sao anh lại ở chỗ này?”

Dặc Trầm từ gương chiếu hậu ở xe nhìn thấy được sườn mặt của cô, cũng không thu hồi tầm mắt, giọng nói lãnh đạm “Anh——” không biết vì sao hắn lại dừng hai giây, rồi mới nói tiếp “Ba anh ở chỗ này".

Khương Ninh hơi lặng người, nhưng rất nhanh đã phản ứng lại, cô cười một chút, thiện ý nói “Cho nên giống như tình tiết trong phim truyền, chính kà học bá ngày ngày đọc sách, sau khi lớn lên sẽ được nhà có tiền tìm được” Cô cong lên mặt mày lên cười “Cho nên anh là người thừa kế bị đánh rơi của nhà hào môn!”

Dặc Trầm nặng nề trầm mặc trong chốc lát, mới cong lên khóe môi, ngữ khí hỗn loạn, không dễ phát hiện ra ý trào phúng “Không phải như em nghĩ vậy”. Truyện Đoản Văn

Cô không hỏi nhiều, chỉ là nhẹ nhàng "Nga" một tiếng.

Cuối cùng là 10 năm không găpj, Dặc Trầm biết Khương Ninh vẫn luôn là một cô gái dịu dàng hiểu chuyện, cho nên lúc này cô ngẫu nhiên sẽ ở trong xe tìm chuyện để cùng hắn nói, đó không phải là những lời thật sự cô muốn nói với hắn, chỉ là không muốn chìm trong không khí xấu hổ.

Sau khi lấy lại tinh thần, hắn hơi nhấp môi, không nói một lời nào nữa.

Rất nhanh đã đến nhà Khương Ninh, Dặc Trầm chỉ nói câu "Tới rồi".

Khương Ninh cởi dây an toàn ra, động tác có vài phần chần chờ "Vì sao anh biế tôi ở đây?”

Vì từ lúc lên xe tới giờ, cô đều không nói về địa chỉ nhà mình cho Dặc Trầm.

Tay của Dặc Trầm bỗng cứng đờ, giống như không có một cái cớ xác chính đáng để che giấu.

Cô cũng không nói gì nữa, chỉ thấp giọng nói câu cảm ơn, sau đó đẩy cửa xe ra.

Nghe được tiếng đẩy cửa xe, Dặc Trầm giống như có cái gì đó nghẹn ở trong họng, chua xót làm yết hầu của hắn phát đau, trên thực tế hắn cũng không rõ ràng lắm rốt cuộc là chỗ nào đau “Khương Ninh”.

“Ân?” Cô quay đầu lại nhìn hắn thông qua cửa sổ xe.

Ngoài trời tuyết rơi rất nhiều, có bông tuyết rơi ở trên áo khoác lông màu trắng trên vai cô, lông mi cô mang theo chút nghi hoặc.

Hắn nói không nên lời, cô cũng không nói thêm gì nữa.

Hai người cứ như vậy đối diện, một người ở trong xe, một người ở ngoài xe.

Rốt cuộc, cô đã mở miệng

“Dặc Trầm, chuyện năm đó là tôi có lỗi với anh, tôi thiếu anh một câu xin lỗi. Khi đó còn trẻ không hiểu chuyện, nói chuyện không nhẹ không nặng, anh nhất định cảm thấy rất đau. Trước khi tôi lên máy bay, Thư Thư có nói cho tôi rằng anh đang nằm viện, nhưng tôi chỉ lo đuổi máy bay nên không quay đầu lại nhìn anh một cái”.

“Tóm lại, xin lỗi”

Cô nói nhiều như, từng câu từng chữ đều là xin lỗi.

Đây mới là lời chọc vào Dặc Trầm nhất.

Dặc Trầm nghe, nghe đến cuối cùng, cũng không có một câu mà hắn thích.

Hắn cong khóe môi lên, cười một tiếng mỉa mai, tay đặt ở ngoài cửa sổ xe tùy tiện bày ra coi như lời tạm biệt, theo sau là tiếng khởi động xe rời đi.

Khương Ninh đứng ở dưới trời tuyết nhìn bóng dáng đó đã đi xa, cho đến khi không nhìn thấy nữa, cô mới cất bước đi.

Cô biết giờ phút này hắn muốn nghe cái gì, nhưng cô không thể nói.

10 năm, lại lần nữa gặp lại, theo lý mà nói hẳn là cũng không có ganh ghét lẫn nhau. Rốt cuộc cũng không phải là 17 tuổi nữa, hắn cũng biết nặng nhẹ. Sau khi trưởng thành, rất thích đem cảm xúc thật che giấu ở trong lòng, dù cho trong lòng sóng gió mãnh liệt, ngoài mặt vẫn như cũ gió êm sóng lặng.

Khương Ninh mở cửa ra, rồi đóng cửa lại, đổi giày, đạp lên trên nền rét lạnh, giờ phút này ngón chân đỏ bừng, rét lạnh đến chết lặng.

Trong nhà máy sưởi vẫn luôn mở, Khương Ninh nhanh chóng đi tắm nước ấm, ra tới cửa thì xoa xoa tóc, mèo Ragdoll Thủy Thủy tự giác bò nên trên đùi Khương Ninh, cũng không kêu, chỉ nâng đôi mắt to nhìn cô.

“Rất ngoan” Khương Ninh cười, hôn lên đầu nó một cái.

“Hôm nay không làm ba đi vào nhìn mày, lần sau đi”.

Cô nhẹ nhàng xoa tai mèo, mặt khác một bàn tay trêu đùa cằm, nó “Nghĩ tới hắn sao?”

Thủy Thủy ô một tiếng.

Khương Ninh bật cười “Được rồi, là tao nghĩ đến hắn”.

Buổi tối 12 giờ, Khương Ninh nấu cho mình một bữa ăn khuya, ăn một lát thì WeChat bỗng nhiên gửi thông báo có người gửi lời mời kết bạn.

Khương Ninh quan sát hồi lâu, cảm thấy người này chỉ là sơ ý.

Đây là WeChat cá nhân của cô, có thể làm cô ta trực tiếp ra mặt, cho thấy sau khi cô về nước thì Dặc Trầm căn bản bên trong không có bình tĩnh như vậy.

Đối phương vừa nói câu đầu đã vào việc chính: [Xin chào, tôi là bạn gái của Dặc Trầm, xin hỏi hiện tại cô và hắn có quen biết? Làm ơn mong cô đừng tiếp cận hắn nữa. Nếu có phương thức liên lạc, mong cô xóa đi, hãy rời khỏi thế giới của hắn, hắn là của tôi].

Khương Ninh gửi một dấu chấm hỏi.

[3000 vạn không đủ sao? Theo tôi biết nhà cô đã phá sản, 3000 vạn đối với cô mà nói là giá trên trời, khuyên cô nên biết điều đi]

Đây hình như là uy hiếp, mà là thích hắn, thích đến mức làm mình trở nên ngu xuẩn?

Khương Ninh nhắn lại một câu rồi trực tiếp xóa cô ta khổ danh sách bạn bè.

Ăn bữa khuya xong, Khương Ninh tính đi ngủ.

Bên ngoài là tuyết rét lạnh, trong nhà rất ấm áp, Khương Ninh ngủ rất ngọ, rạng sáng bốn giờ rưỡi thì tỉnh lại, tùy ý nhìn thoáng qua đồng hồ, lại thấy Weibo của cô có rất nhiều tin tức hiện lên ở màn hình khóa.

Trong đó có tên Dặc Trầm và Liễu Ca.

Trong nháy mắt Khương Ninh đã tỉnh táo.

Khương Ninh mở điện thoại ra, đăng nhập vào Weibo.

Hot search Weibo nghiễm nhiên là tên Dặc Trầm chiếm đầu bảng, liên tiếp có vài tên theo sau:

- Dặc Trầm - Liễu Ca.

- Đêm khuya Liễu Ca khóc lóc.

- Dặc trầm và Liễu Ca hẹn hò ở khách sạn.

- Dặc Trầm và Liễu Ca chia tay.

Tùy tiện bấm vào một hot search, cái thứ nhất chính là tên của một paparazzi rất có tiếng Trung Quốc tung ra trên Weibo.

- Đêm khuya, Liễu ca rời khỏi khách sạn Luis, trời đông lạnh giá chỉ mặc một váy đỏ gợi cảm, tóc lộn xộn, vừa đi vừa khóc. Ngày hôm trước Dặc Trầm ở khách sạn Luis, đêm khuya hai người hẹn hò ở khách sạn? Hay là chia tay?

Kèm theo là hình ảnh Dặc Trầm không đeo kính râm, nhìn dáng vẻ giống như chưa tỉnh táo, không biết có phải do uống rượu không, thần thái có chút suy sút, mũ lộ ra tóc dài đến trán, làm người khác liếc mắt một cái liền nhận ra.

Một người uống rượu, một người khóc thút thít.

Xác thật là dễ dàng làm người ta nghĩ đến chuyện chia tay.

Weibo nổ tung chảo, nhưng cũng may lần này không có fans hô to đại náo.

Weibo Liễu Ca nhanh chóng bị đóng băng.

— A A A! Nói thật tôi không nghĩ đây là thật sự, đáng tiếc đã chia tay.

— [?] Tôi không biết nên cười hay nên khóc.

— Chuyện gì đã xảy ra?????

— Lại nói tiếp, các người có nhớ không, trước kia phong cách Liễu Ca không như bây giờ, cô ta lúc ấy rất thục nữ, tôi tìm kiếm ảnh chụp trước kia của cô ta, còn có ảnh linh tinh, hai năm trước ra mắt, cả người gầy không ít, lúc ấy tôi nhớ rõ rất nhiều người đều nói cô ta là nữ vương đâu hết rồi.

— Tôi nhớ rõ, lúc ấy có người nói cô ta cà Dặc Trầm mặc hoodie giống nhạ, nhưng là rất nhiều người đều phủ nhận, nói chỉ là trùng hợp, hai người kia không có quen biết, sau đó thì không giải quyết rõ.

— Không thể nào! Không thể nào! Không thể nào!

— Hai năm????

— Cho nên chồng tôi hai năm không yêu đương, là bởi vì cùng Liễu Ca ngầm yêu sao nhau sao?

— Ta không muốn biết cái này, chia tay rồi thì thật tốt.

— Rất hay, nhan sắc Liễu Ca không xứng với Tiểu Trầm.

— Lầu trên tôi khuyên cô lên đi bệnh viện kiểm tra, mẹ nó, bị mù sao?

Nói rồi lại nói, fans Liễu Ca và fans Dặc Trầm dần dần mắng lẫn nhau.

Khương Ninh xoa xoa giữa mày, bấm vào Weibo Dặc Trầm, không đáp lại, Weibo Liễu Ca cũng vậy.

Cô tắt điện thoại đi, chìm trong bóng đêm một lần nữa.

Nhưng lại ngủ không được.

Sáng sớm 5 giờ, Dặc Trầm dừng xe ở một tuyến đường chính, ở trong xe ngủ cả đêm, độ ấm trong xe không quá tốt, hắn bị hắt xì vài cái đã tỉnh, phát hiện điện thoại của mình phát ra tiếng chuông không ngừng, nhưng hắn cũng không cầm lên.

Cả người Dặc Trầm giờ đây tựa như một thùng thuốc nổ.

Ngữ điệu nghe điện thoại của hắn không tốt lắm “Nói".

Người quản lí sứt đầu mẻ trán “Cậu cậu cậu, với Liễu Ca sao lại không cẩn thận bị chụp lại, hiện tại đang lên hot search rồi, trong công ty cũng đều loạn hết”.

Động tác của Dặc Trầm dừng lại, lửa giận trong nháy mắt càng lớn “Cái gì!?” Hắn không rõ nguyên nhân, bỗng nhớ tới lần trước Liễu Ca đi tới khách sạn Luis.

“Bọn họ nói gì?” Dặc Trầm bực bội xoa trán.

“Trên mạng đều nói cậu với cùng Liễu Ca ngầm yêu nhau 2 năn, rồi ở khách sạn chia tay, đêm khuya Liễu Ca ở đầu đường khóc rống lên, cậu đang bị fans của cô ấy mắng chửi, rất nhiều người qua đường không rõ nguyên nhân nói cậu là tra nam”.

“Ngầm yêu nhau 2 năm?” Câu này chọc trúng Dặc Trầm, hắn cười hai tiếng lúc sau mới ngừng lại, hắn nhắm mắt dựa ra đằng sau.

Người quản lí trầm mặc vài giây, mới nói “Trong công ty mọi người đều có ý là mong cậu thừa nhận, nếu cậu thừa nhận, mọi chuyện sẽ dừng lại, đối với hình tượng hai bên cũng đều tốt, bằng không chuyện hai người đêm khuya gặp nhai ở khách sạn cũng không tốt cho lắm”.

Không đợi Dặc Trầm trả lời, người quản lí còn nói thêm “Cô ấy… mấy năm nay đối với cậu như thế nào, tôi rất rõ, Dặc Trầm, nếu cậu phủ nhận, không làm rõ, cô ấy sẽ khó mà sống”.

2 năm, nói dễ nghe thì là thâm tình.

“Dặc Trầm, tôi ở bên cậu nhiều năm, coi như tôi cầu xin cậu”.

Dặc Trầm lập tức nói, một lát sau mới mỏi mệt thở dài “Không cần trả lời”.

Người quản lí nghi vấn “Giả vờ không biết sao?”

“Ừ” “Có việc thì mới được gọi cho tôi” Tóm lại đừng gọi nữa.

Nhười quản lí nhẹ nhàng thở ra “Được”.

Một lát sau, người quản lí nghe được giọng nói châm chọc của Dặc Trầm “Nếu anh thích cô ta, thì theo đuổi đi, gọi cho tôi cầu xin làm gì”.

Người quản lí chưa kịp nói gì, điện thoại đã tắt.

Dặc Trầm ở trên xe suy nghĩ một lát, rồi mới khởi động xe rời đi.

Phía sau là đâm paparazzi đang ở trong xe ghi hình, không ngừng ở sau chụp lén, xe Dặc Trầm rời đi, thì bọn họ dừng xe, đẩy ra cửa xe ra, ngồi xổm xuống thấy một đống tàn thuốc, đây đều là tàn thuốc của Dặc Trầm vứt lại.

Ban đêm ngày hôm qua hắn dừng lại ở chỗ này, đến rạng sáng 2 giờ rưỡi mới dừng lại, có thể do quá mệt nhọc, cho nên người vẫn luôn cảnh giác như hắn cũng không phát hiện ra bị paparazzi theo dõi.

“Cô gái kia đã điều tra ra rõ là ai chưa?” Người hỏi phía sau.

Một cậu thanh niên trong đám paparazzi đó trong chốc lát mới phản ứng lại “A, là cô gái đi cùng Dặc Trầm vừa nãy sao, không có, cô ấy đến bây giờ cũng chưa xuống lầu”.

“Sư phụ, nhìn chằm chằm như vậy có phải không tốt lắm” hắn muốn nói rồi lại thôi.

“Dặc Trầm từ bữa tiệc kia đi ra, chắn chắn gia thế của hắn rất lợi hại, chúng ta đem thân phận của hắn tung ra, nói không chừng sẽ làm hắn tức giận, đến lúc đó chúng ta sẽ không xong”.

"Hắn có thể có gia thế gì chứ” Sự phụ hắn khinh thường bĩu môi “Còn không phải là một người từ nhỏ trong nhà không có tiền, cha không thương, nên phấn đấu bước vào giới giải trí ca hát sao?”.

Khương Ninh phát hiện có gì đí không thích hợp, mới sáng sớm 7 giờ, cô đứng ở trước cửa sổ phòng ngủ, ánh sáng bị bức màn che lấp đi, cô chú ý tới đám người đang ngồi xổm ở dưới, trên tay còn cần theo máy ảnh.

Cô làm bộ không nhìn thấy, ôm mèo đi đến bức màn trước ban công.

Mèo Ragdoll ở trong ngực Khương Ninh, giơ móng vuốt lay bả vai cô.

Khương Ninh trêu đùa con mèo, để lộ mặt mình ra trước đám paparazzi.

Cho tới bây giờ, chuyện tìn cảm Dặc Trầm đều không làm sáng tỏ.

Vì bảo vệ Liễu Ca?

Khương Ninh nhìn chăm chú nhìn vào màu mắt xanh to của Thủy Thủy.

Cô rất khó chịu.