Tất cả

Mối Tình Đầu Của Siêu Sao Đã Trở Về - Chương 10: Er 10

Truyện Mối Tình Đầu Của Siêu Sao Đã Trở Về

Tác giả Lâm Yến Ca

Danh mục Ngôn Tình Đô Thị Ngược

Trước Tiếp
Xác thực chuyện Dặc Trầm không tiếp tục ra nước ngoài nữa, Khương Ninh cũng đã chịu không nổi bạo lực mạng, cô không đến mức bị vây quanh không thể ra ngoài cửa, chuyện này cũng không phải do Liễu Ca làm ra, mà là Khương Ninh cố ý.

Không khí ở trong văn phòng rất là vi diệu, có vài giáo giên nam lớn tiếng quát đám học sinh bên ngoài nên im lặng, nhưng cũng không chút nào tác dụng nào, chuyện này trong khoảng thời gian ngắn đã trở nên loạn, khiến cho giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng đều chú ý tới, rất nhanh cảnh sát đã xuất hiện, muốn cưỡng chế đám học sinh đang vây quanh ở văn phòng.

Những giáo viên nữ dịu dàng chấn an Khương Ninh, rót nước cho cô, cũng đều không hỏi tới có chuyện gì xảy ra.

Lúc Lâm Thư Thư phóng xe đến chỗ Khương Ninh, bên ngoài đã bị rất nhiều người vây quanh, nên không thể chen vào được, mà ở bên ngoài lo lắng thét to “A A, để tôi đi vào!”

Một chiếc camera đột nhiên giơ lên, người mọ quay đầu lại, ánh mắt rất khinh thường “Cô là ai, hiểu thứ tự đến trước sau không”.

“Đi ra chỗ khác!” Người đàn ông không kiên nhẫn mắng một câu.

“Anh__” Lâm Thư Thư chán nản.

Lúc này, một chiếc siêu xa Lamborghini màu bạc gấp gáp dừng ở trước của trường học Ngôn Lập, cửa xe mở ra, một người đàn ông nghiễm nhiên xuất hiện ở hiện, hắn vừa mới làm mới ngoại hình, bởi vì khoảng thời gian trước tham gia tiệc rượu tóc vẫn là màu đen, nhưng vừa cắt một ít.

Không biết ai hô một câu "Dặc Trầm đến" làm đám phóng viên tức khắc đều ong ong như ong vỡ tổ, đều quay đầu lại đi về phía Dặc Trầm.

Lâm Thư Thư đang lẫn ở trong đám người, bị xô đẩy đến mất phương hướng, nên chỉ có thể bắt lấy tay Dặc Trầm để không té ngã trên mặt đất.

Tiếp theo là hàng loạt giọng nói này đến giọng nói khác.

“Dặc Trầm, có phải anh và Khương tiểu thư quay lại rồi?”

"Anh và Liễu Ca chia tay trong hoà bình hay là có kẻ thứ ba chen chân vào?”

"Có phải anh vì Khương Ninh nên chia tay với Liễu Ca?”.

“Là anh ngoại tình sao?”.

“Tránh ra” Dặc Trầm chỉ nói một câu, ánh mắt lạnh lùng nhìn quét qua một vòng, mang theo mười phần uy áp cùng không kiên nhẫn, khiến đám phóng viên có chút e sợ, theo bản năng mà lui lại.

Hắn muốn đi vào trường học?

Để gặp Khương Ninh sao?

Hiểu rõ được chuyện này, đám người vây quanh Dặc Trầm tự giác tách ra làm hai hướng, để ra một con đường nhỏ cho hắn đi.

Đi phía trước chính là siêu sao nổi tiếng, phía sau là đám phóng viên.

Lâm Thư Thư đi phía sau Dặc Trầm, cô ý thức được sẽ xảy ra chuyện gì nên cho tay đè lên trán, rồi đi sát theo sau.

Một đường đi thẳng, Dặc Trầm không nói gì, cũng không biết Khương Ninh đang ở đâu.

Lâm Thư Thư nhìn hắn một cái, cũng không lên tiếng mà đi lên phía trước dẫn đường.

Dặc trầm nhớ rõ Lâm Thư Thư.

Lúc hắn theo đuổi Khương Ninh, Lâm Thư Thư đã từng giúp hắn một lần, vì chuyện này nên hắn gửi thư cảm ơn Lâm Thư Thư, cho nên cũng có phương thức liên hệ, sau đó hắn ở bên Khương Ninh, có lần cãi nhau với Khương Ninh, tìm không thấy cô, hắn không còn cách nào nên đi tìm Lâm Thư Thư để hỏi về Khương Ninh, qua lại như vậy cũng coi như có thể nói là bạn bè

Chỉ là 10 năm trước hai người chia tay, Lâm Thư Thư và Dặc Trầm cũng không có liên lạc với nhau.

Sau này vô tình gặp lại Lâm Thư Thư, biết được Lâm Thư Thư làm việc trong giới giải trí, nhưng cũng chỉ là như vậy thôi.

Lúc lên cầu thang, Lâm Thư Thư chợt chậm bước chân lại, nói “Anh chia tay với Liễu Ca, thật sự là vì Ninh Ninh sao?”.

Đôi mắt Dặc Trầm hơi trầm xuống, hắn cũng không đi chậm lại, là vì muốn sớm nhìn thấy Khương Ninh “Không ở bên nhau”.

Nghe được lời này, Lâm Thư Thư sửng sốt “A?”.

Lúc phản ứng lại thì vội vàng đuổi kịp “Quẹo phải, quẹo phải”.

Dặc Trầm bắt đầu hối hận, vì cái gì mà lại không làm sáng tỏ tai tiếng, những lời bạo lực đó thực sự rất khủng khiếp.

Ngoài mặt Khương Ninh rất dịu dàng, nhưng trong xương cốt thì cô là một người kiêu ngạo, dù như thế nào cô cũng không thể đọc được những lời chửi rủa như vậy.

Đã từng cãi nhau, những điều đó đều do tuổi trẻ không hiểu chuyện, cô luôn không nói lý với hắn, làm hắn tức giận, cũng từng nhẫn tâm nói những lời làm cô tức giận, nói xong hắn liền hối hận, cô đã khóc rất nhiều, một lần cũng chưa để ý đến hắn.

Hắn liền hối hận, hắn đau đầu, nhưng hắn không cảm thấy mình làm gì không đúng, chỉ nghĩ hắn làm điều gì không tốt nên mới làm cô khóc.

Như bây giờ?

Đứng ở trước cửa văn phòng, Dặc Trầm có chút mờ mịt.

Xung quanh là đám học sinh vây quanh hắn, còn có người cầm điện thoại không ngừng chụp ảnh, cảnh sát cũng không dám làm bị thương học sinh, chỉ có thể bảo đám nhóc đó đi, nhưng cũng không có tác dụng.

Không ít nữ sinh chưa từ bỏ ý định gọi tên hắn, hắn cũng dường như không nghe.

Một giáo viên mở cửa ra có chút kinh ngạc, rồi giật khóe môi, nhìn lướt qua đám học sinh bên ngoài, đi ra giải thích “Hiện tại trạng thái của cô Khương không tốt, mọi chuyện xảy ra quá nhanh, khi đó đang ở trên hành lang nói chuyện, có một cái nữ học sinh bỗng nhiên lấy nước nóng đổ vào Khương Ninh, hiện tại cô ấy đang bị dọa sợ rồi”.

Thoáng chốc, Dặc Trầm dồn dập đi lên phía trước hai bước, không biết vì sao rồi lại chậm lại.

Hắn nhìn Khương Ninh, cô đang ngồi ở ghế trên, bên cạnh là một giáo viên nữ đang an ủi cô, cô không nói gì, sắc mặt có chút tái nhợt, lông mi rũ xuống, giống như đang ngẩn người ra.

Lâm Thư Thư ở bên ngoài nhìn thoáng qua, chợt thở dài, nghĩ thầm dều đã 10 năm, năm đó cậu đối xử với hắn như vậy, hắn cũng không để ý.

Có lẽ hắn vẫn còn yêu cậu. Nhưng giờ hắn lại biến thành người nhát gan.

Không biết qua bao lâu, Dặc Trầm mới đi đến trước mặt Khương Ninh, hơi ngồi xổm xuống, qua một lúc mới mở miệng “Ninh Ninh?”.

Nàng phảng phất giống như hoàn hồn lại, trên lông mi cò dính một chút nước mắt, còn có chút mê mang, lúc sau mới chớp mắt một cái.

Dặc trầm không biết nên nói gì, mọi cảm xúc đều chôn giấu trong tim, cổ họng đông lại, đặc biệt nhìn là nhìn thấy cô, vành mắt hắn bắt đầu có chút nhức mỏi.

Cô phát ra tiếng khóc nhè nhẹ, chợt vươn tay ôm lấy cổ hắn, ở trong lồng ngực hắn.

Tay Dặc Trầm cứng ở trong không trung một hồi lâu, hắn không nghĩ cô sẽ ôm hắn, hắn có thể cảm nhận được sự sợ hãi của cô, loại cảm giác bất an đột nhiên xuất hiện trong đáy lòng hắn.

Hắn đã có dũng khí, khóe môi cong lên, ôm lại cô.

“Anh tới chậm, xin lỗi” Hắn nói.

Trong không gian.bỗng trở nên yên tĩnh, giống như chỉ còn có Dặc Trầm và Khương Ninh.

Dặc Trầm đẩy cửa đi ra, bên cạnh còn ôn theo Khương Ninh.

Mặt khác, hình ảnh hai người ở văn phòng đã bị truyền ra khắp nơi.

Tất cả mọi người còn chưa kịp chửi rủa, Weibo của Dặc Trầm đã đăng thông báo mới, nội dung răt ngắn gọn, chỉ có mấy câu.

Dặc trầm và Liễu Ca không ở bên nhau, thì đâu ra chuyện chia tay?

Chỉ nói mấy câu đơn giản đã làm fans Liễu Ca đểu nổ tung chảo.

Ngay sau đó, giới giải trí cũng ra thông báo mới: "Dặc Trầm và Liễu Ca quen biết nhau 2 năm trước, bởi vì tính cách không hợp nên yêu đương, 2 năm trôi qua hai người vẫn luôn đơn thuần là quan hệ bạn bè. Hôm đó, ở khách sạn Luis, bởi vì vấn đề cá nhân trong công việc nên Dặc Trầm và Liễu mới xảy ra cãi vã. Bởi vậy, tin đồn 'ra nước ngoài'; 'chia tay' đều không hoàn toàn là giả, mong các fans không nên tin vào lời đồn vô căn cứ".

Khương Ninh trong lồng ngực Dặc Trầm, điện thoại của hắn liên tục vang lên, hắn cũng không nhấc máy.

Trong xe rất yên tĩnh.

Dặc Trầm ôm cô, hắn nhìn gương mặt mình trong gương, rõ ràng nhìn thấy bản thân lại lần nữa trầm mê, nhưng hắn không thể ngăn lại được.

“A Trầm”.

“Ừ?”

Cô gọi hắn, hắn đáp lại.

Về đến nhà, Dặc Trầm mới buông Khương Ninh ra, hai người đứng ở trước cửa, cũng không có nói chuyện.

Qua hồi lâu, hắn gọi cô “Khương Ninh”.

Cô không đáp, lại theo âm thanh đó mà nâng cằm lên nhìn hắn.

Hai người nhìn nhau một lát, trong đáy mắt hắn cô thấy được sự kích động. Quả nhiên ngay sau đó, hắn chậm rãi lại gần, cô cứng đờ người một lát, rồi bỗng nhiên hoàn hồn lại, sau đó tránh né.

Hắn hôn trượt qua mặt cô, không khí bắt đầu ngưng lại “Em……có bạn trai rồi sao?”.

Cô ngẩn người ra, lắc đầu.

“Yến Hành là ai?” Là cái tên này, ở trong đầu Dặc Trầm nghĩ lại một chút.

Cô trầm mặc một lát, mới mở miệng “Chồng sắp cưới”.

Dặc trầm sửng sốt "Chồng sắp cưới?!” Giọng nói của hắn to hơn vừa nãy, trong nháy mắt hắn như chìm xuống dưới đáy.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com