Tất cả
Mối Tình Đầu
Tình yêu thuở ban đầu gọi là tình yêu đầu tiên, đó là tình cảm tươi đẹp nhất. Đó là tình yêu mà bất luận là người bình thường đến đâu, người đã mất đi tín ngưỡng tình yêu, người đã lún sâu trong cuộc sống hiện thực, người đã biến thành ký hiệu của xã hội, cũng đều nhất định đã trải qua. Bởi vì đã từng có tình yêu đầu tiên, cuộc sống của chúng ta mới luôn có một ngọn đèn không tắt. Luồng sáng mỏng manh này, đủ làm ấm áp lòng ta, chúng ta cũng đều đã từng hạnh phúc.


Ôn Tĩnh và Thôi Hiểu Phong, tình đầu, bảy năm, họ đã cho nhau những ngày tháng đẹp nhất của tuổi thanh xuân.
Mạnh Phàm với Ôn Tĩnh, tình yêu thầm kín giữ chặt trong tim. Có ai tuổi trẻ mà chưa từng bồng bột. Có ai tuổi trẻ mà không gồng hết sức, gắng hết mình hướng về một tương lai. Có ai tuổi trẻ mà không phải trưởng thành.
Đến khi trưởng thành, có ai không dần thay đổi. Trong vòng xoáy của cuộc đời như thế, con người thay đổi, con tim thay đổi, có ai giữ được sự vô tư trong sáng như thuở mới yêu. Gánh nặng, mệt mỏi…


Bất cứ người con gái nào cũng thế, đang mơ mơ màng màng nghĩ rằng mình rất hạnh phúc, đột nhiên thứ hạnh phúc đó vỡ tan như pha lê, cứa sâu vào trái tim… cho rằng mình không quên, không thể nào quên… cho rằng đối phương vì buông tay, đã quên quên hết về mình… Thế là luôn luôn tự đặt câu hỏi như một cách tự kỷ ám thị bản thân.


Liệu rằng cuối cùng cô sẽ lựa chọn người nào? Một người là tình đầu đáng nhớ? Người kia luôn đồng hành cùng cô trong những chặng đường? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Mối Tình Đầu với thể loại Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn, ngọt ngào mà bi thương.

Bình luận truyện