Thông tin truyện

Mỗi Ngày Đều Thấy Họa Sĩ Vẽ Đông Cung Đồ

Mỗi Ngày Đều Thấy Họa Sĩ Vẽ Đông Cung Đồ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn và y - khi sinh ra, định mệnh vốn đã an bài rằng họ sẽ là của nhau mãi mãi. Giống như một lời tiên đoán, cả đời hạnh phúc dài lâu. Nếu như y là gió, hắn nguyện sẽ là mây, bởi vì mây không muốn phải xa cách gió. Nếu như y là hoa thơm, hắn sẽ là gai độc. Hắn muốn giết chết những kẻ có ý đồ đối với y không minh bạch. Hắn...đã quá yêu y mất rồi.

Mỗi ngày lại mỗi ngày, hắn muốn được ở cạnh y, cùng y xây dựng lên một thế giới mới mà chỉ có hai người. Đó nhất định sẽ là một thế giới hạnh phúc nhất trên trần đời. Một khúc nhạc ngân vang lên giữa đất trời bao la, giống như một bản hòa ca chúc mừng cho đôi uyên ương này trọn đời hạnh phúc.

Yêu nhau đến khi răng long đầu bạc, yêu đến muôn kiếp không rời! Hắn yêu y, một tình yêu điên cuồng không lối thoát. Hắn yêu y, hắn bất chấp tất cả để có thể được ở cạnh y. Không cần biết thời gian sẽ trôi qua bao lâu, cho dù là một ngày, một năm, mười năm hay cả một đời, hân vẫn nguyện yêu y, yêu mãi, cùng y xây dựng một ngôi nhà có mái ngói, có yêu thương nồng đậm. Và y cũng yêu hắn, yêu đến cả đời không phai nhạt!

Bình luận truyện