Tất cả
Mộc Miên
Chiều giữa tháng 11, bầu trời âm u bao phủ lên mọi vật một màu xám nhờ khó chịu. Tự pha cho mình một cốc ca cao nóng, cô gái thu mình ở phía cuối Miaow, góc khuất nhất nhưng cũng lại là nơi thích hợp nhất để bao quát cả quán mà ít ai nhận ra. Hôm nay là ngày đổi ca đầu tiên kể từ khi cô vào đây làm, bởi tối là sinh nhật cô bạn thân cùng phòng.


Hôm nay sau khi ăn sinh nhật xong mọi người ra về cô thì đang tản bộ và tình cờ thấy con mèo trắng nuốt đang đi lang thang một mình vì sợ em đi lạc nên cô đã bế nó vào nhà và tìm chút thức ăn cho nó. Nhưng cô không ngờ rằng con mèo này sẽ là kết tinh tình yêu của cô. Ngoài là sinh viên đại học cô còn là một nhà viết sách rất được mọi người yêu thích nhưng chưa không ai biết được thông tin về tác giả. Cô năm nay đã 22 tuổi nên đã bị mẹ thúc giục có bạn trai và sắp xếp một buổi gặp tối thứ sáu cho cô.


Ngày gặp mặt cô gặp một thanh niên tên Quân trong cũng rất điển trai cả hai nói chuyện vui vẻ. Cô ra về cũng không suy nghĩ gì về anh vì nghĩ rằng chuyện mình đến đây cũng vì bổn phận làm cho mẹ vui lòng và ngược lại anh cũng vậy. Thế nhưng cô không biết rằng anh là chàng trai hàng xóm có con mèo cô hay cưng nựng và đã âm thầm quan sát cô từ lâu rồi. Liệu cô và anh sẽ có nên duyên sau ngày hôm nay không?

Bình luận truyện