Thông tin truyện

Mộc Lan Và Nhược Thụ

Mộc Lan Và Nhược Thụ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện  Mộc Lan và Nhược Thụ  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Một câu truyện khắc họa một thế giới song song nơi con người có hai giới tính nam nữ nhưng có đến ba tính hướng cho từng giới tính Alpha, Beta, Omega. Truyện kể về  một cô gái đã bắt kịp xu hướng xuyên không một cách vẻ vang, nhưng hơi đen là nơi cô xuyên tới không giống mọi người cho lắm, bản thân cô cũng nhận ra điều ấy rồi, sự thật là cô đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết.
Đã là tiểu thuyết, đầu tiên phải có bối cảnh câu chuyện thật hùng hậu, cho nên ở đây có tới sáu loại giới tính.Cô cúi đầu ôm mặt đứng trong vườn hoa, lặng lẽ rơi những giọt nước mắt dài như sợi mì, cô có hai người cha, và cả hai đều là Beta.


Xuất phát điểm của Omegaverse được cho là từ bầy sói, nơi Alpha là con tập trung sức mạnh lớn nhất của bầy và được hưởng thụ mọi quyền lợi trong bầy, trong khi đó các con Omega là những con sói yếu ớt và phải dựa dẫm vào các con sói khác trong bầy. Beta là những con sói thường trong đàn. 


Tuy rằng cô còn nhỏ, pheromone còn chưa hoạt động mạnh, nhưng cô không có kỹ năng đặc biệt để khống chế thời kỳ phát tình, vậy nên cô kiên quyết làm phẫu thuật cắt bỏ nó. Toàn bộ quá trình không tiêm thuốc gây tê nên cô phải nghiến răng chịu đau: Sau này, sau này chủ thụ nhất định sẽ đối xử tốt với cô.Thật ra…cho dù Lâm Lam có phải chủ thụ hay không, điều đó cũng không còn quan trọng nữa, cô sẽ bảo vệ cậu ấy.Đúng là như thế. Cô tên là Mộc Lan. Năm tròn 23 tuổi thì bạn gái thân thiết của cô đã tỏ tình vào một ngày âm u không có nắng...Và trái tim cô đã tan vỡ thành từng mảnh...Liệu cuộc tình của cô sẽ như thế nào hãy đọc truyện để biết được cô sẽ ra sao nhé

Danh sách chương

Bình luận truyện