Thông tin truyện

Mộ Trung Vô Nhân: Quỷ Trượng Phu

Mộ Trung Vô Nhân: Quỷ Trượng Phu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Mạnh Tử, năm nay 27 tuổi. Cô có một người bạn trai. Anh ta sống trong tòa nhà này, tên là Khương Vũ Bạch, là một họa sĩ, đam mê tranh sơn dầu và vẽ tranh. Người khác đều nói hắn có bản tính lang thang không thể nào kiềm chế được, nhưng cô biết đó là khát khao từ tận đáy lòng của hắn.


Từ năm hai cao trung hai người bắt đầu yêu nhau, đến bây giờ cũng đã được mười năm. Hai người ở cùng nhau theo cách chẳng giống ai, cô cũng không phải loại phụ nữ suốt ngày chỉ biết bám dính lấy người khác nên đối với bạn trai luôn cho hắn nhiều không gian riêng tư. Mặc dù không thi đậu chung một trường đại học, lại không cùng một chuyên ngành, sống ở các thành phố khác nhau. Sau đó cô lại đi Mỹ, khoảng cách hàng vạn dặm nhưng tình cảm không vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều.


Nhưng hắn tự nhiên lại mất tích khiến cô thấy hoang mang, liền từ Mĩ chuyển về để tìm hắn. Ai ngờ hắn bị tai nạn giao thông, tuy may mắn sống sót nhưng dung mạo lại bị hủy hoại. Chắc hẳn vì vậy mà hắn trốn tránh cô, nhưng cô không phải người trọng sắc mà quên đi tình cảm giữa hai người, nhưng cô không ngờ đó không phải bạn trai của cô, hắn thực sự là ác quỷ đội lốt người.


Danh sách chương

Bình luận truyện