Tất cả
Mở To Đôi Mắt Xinh Đẹp Của Em

Mở to đôi mắt xinh đẹp của em là câu chuyện về một cô gái 8x xinh đẹp trên hành trình đến với nước Mỹ để tìm kiếm tình yêu đích thực. Tại thành phố náo nhiệt này, cô đã may mắn khi nhận được tình cảm cùng lúc từ hai người đàn ông và khiến cả hai phải lao vào một cuộc chiến kịch liệt để chinh phục hoàn toàn trái tim cô gái. Một bên là chàng trai người Mỹ lãng mạn ”đến tận xương tủy”, lúc nào cũng tràn đầy mê lực hấp dẫn người đối diện. Một bên là chàng trai người Trung Quốc - một con người luôn lặng lẽ chăm sóc cô, ân cần, tỉ mỉ, tinh tế, ấm áp đến tận đáy trái tim. Quyết định hoàn toàn thuộc về cô gái trẻ!


Thế giới này đang dùng người phụ nữ Trung Quốc để làm trò tiêu khiển... Ở Las Vegas, phàm đã là yêu thì sẽ cháy đến tận cùng... Trong đường hầm tình yêu thêm một lần nữa diễn lại điều vô cùng lãng mạn... Kỳ thực, hôn nhân mới là tấm gương phản chiếu nhân cách con người... Trong cuộc đời, có một cảm giác lôi cuốn khiến cho đàn ông cảm thấy bội phản là có lý... Là người đàn ông chưa trưởng thành hay là cô gái quá ngây thơ? Một người đàn ông cao thượng đem đến cho cô niềm hy vọng. Trong cuộc chiến tình cảm này, trí tuệ Trung Quốc hoàn toàn chiến thắng!

Danh sách chương truyện Mở To Đôi Mắt Xinh Đẹp Của Em

Chương 1: Lời mở đầu Chương 2: Phần i Chương 3: Tình cờ gặp gỡ Lancer dưới gốc cây táo Chương 4: Bất ngờ rơi vào vòng xoáy của đàn ông Chương 5: Thế giới đang biến phụ nữ Trung Quốc thành trò tiêu khiển Chương 6: Trở thành người nổi tiếng trên mạng sau một đêm Chương 7: Không thể không nhớ em Chương 8: Cách theo đuổi phụ nữ truyền thống của đàn ông Trung Quốc Chương 9: Người đàn bà nào có thể cưỡng lại sức hút của Lancer Chương 10: Khi nỗi cô đơn không còn như hình với bóng Chương 11: Yêu kiểu Trung Quốc hay kiểu Mĩ Chương 12: Người tình dưới cây Giáng sinh và Lancer tri kỷ Chương 13: Ba chữ và một cây đàn Chương 14: Sự lãng mạn tuyệt vời của đàn ông Mĩ Chương 15: Khi tim anh đau, tim cô cũng đau Chương 16: Là rung động thoáng qua hay tình yêu thực sự Chương 17: Lá thư dài kể về những người đàn ông phản bội phụ nữ Chương 18: Las Vegas, nơi tình yêu thăng hoa Chương 19: Tình yêu có thể khiến bạn trở nên yếu đuối Chương 20: Trên đường tình, sự lãng mạn là vô tận Chương 21: Không có Tuyết Nhung, con đường của Ngô Vũ làm sao đi? Chương 22: Đàn ông Trung Quốc chính xác là thiếu cái gì? Chương 23: Hôn nhân là tấm gương phản chiếu nhân cách Chương 24: Bông hoa độc lặng lẽ nảy mầm Chương 25: Nhân gian có một sự mê hoặc khiến đàn ông tìm được lý do để phản bội Chương 26: Đàn ông Mỹ giống như một con sói: Lancer bỗng nhiên đòi ly hôn Chương 27: Hai tháng ngắn ngủi liệu có thể cứu vãn hôn nhân? Chương 28: Là chàng trai chưa trưởng thành, h ay là vì cô gái đã quá ngây thơ Chương 29: Bắt kẻ gian dâm trên giường, Tuyết Nhung muốn tìm đến cái chết Chương 30: Trí tuệ Trung Quốc toàn thắng: Mở to đôi mắt Trung Quốc xinh đẹp Chương 31: Sự sám hối của Lancer Chương 32: Cuối cùng đã đưa “Cách mạng đỏ” đến Mĩ Chương 33: Làm người không nên “trước sau như một” Chương 34: Lần thứ ba Tuyết Nhung nói “chia tay” với Ngô Vũ Chương 35: Người đàn ông cao thượng chỉ đem hi vọng đến cho phụ nữ Chương 36: Tai nạn của Ngô Vũ Chương 37: Kết chuyện: Yêu nhau tức là sống chết có nhau

Bình luận truyện