Thông tin truyện

Mộ Phần Trái Tim

Mộ Phần Trái Tim

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dư Vấn khi còn trẻ đã dùng hết thanh xuân của mình để yêu Hạ Nghị, nhưng người anh yêu lại không phải là cô, mà vẫn luôn là người bạn thân nhất của cô, Hiểu Văn. Cô luôn đứng một bên, chứng kiến tình yêu của hai người. Khi tình cảm của Hạ Nghị và Hiểu Văn rạn nứt, Dư Vấn nhanh chân chen vào, dùng đứa con trong bụng mình để đoạt lấy anh, buộc Hiểu Văn phải ra đi trong đau khổ.


Cô tình nguyện làm người xấu, chỉ để được đứng cạnh anh, làm vợ anh. Nhưng ngày cưới của cô, chú rể lại không đến. Khi cô mang thai Thuỵ Thuỵ, anh chưa ngày nào bên cạnh cô, chăm sóc cô. Năm năm trời, Dư Vấn vẫn chịu hết nỗi này đến nỗi đau khác, nhưng cô vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ. Rồi bỗng một ngày, Hiểu Văn lại đột ngột xuất hiện, cướp lấy anh, cũng khiến anh vì mình mà hại chết Thuỵ Thuỵ bé bỏng của cô. Mất đi con, Dư Vấn lựa chọn kết thúc, cô muốn trả thù anh, muốn anh và Hiểu Văn phải sống trong đau khổ. Nhưng mà khi đó, Hạ Nghị lại nhận ra, hoá ra là anh yêu cô, lâu nay vẫn không hề hay biết. Chỉ là, khi anh lựa chọn quay đầu, người bên cạnh cô đã không còn là anh nữa... T


Thật ra, nói cho cùng, Hạ Nghị là một nhân vật vừa đáng trách, lại vừa đáng thương. Sau bao cố gắng đền đáp, anh lại trở thành người thứ ba trong cuộc sống của Dư Vấn. Người đàn ông ấy vẫn cái dáng vẻ không nghiêm túc, vẫn thỉnh thoảng lại làm phiền cô, khi trong đau đớn vẫn gọi tên cô, nhưng anh không hề cưỡng cầu tình yêu, chỉ lẳng lặng một bên, đứng nhìn cô hạnh phúc. 

Bình luận truyện