Thông tin truyện

Mộ Khuynh Cuồng Kiêu

Mộ Khuynh Cuồng Kiêu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tề Lang là sát thủ tài ba của thời hiện đại, cái gì cũng biết: buôn bán vũ khí, vận chuyển ma tuý, chế thuốc súng.... Ai ngờ bỗng một lần bị xuyên không về thời cổ đại, gặp được Ngô Quách. Ngô Quách là người cái gì cũng nhất, được mọi người thần hô hoán, vì cậu rất giỏi về mọi thứ: võ công, mỹ mạo, vẽ tranh, kiếm hiệp... Hai người gặp nhau, một người là đất và một người là biển, tài năng ngang nhau, nhưng lại gặp nhau vào một khung trời lãng mạn nhất, đó là vào buổi trăng thanh gió mát. 


Rồi họ yêu nhau, người đời tương truyền đi lại cũng đều không thể tin vào mắt mình. Hai nam nhân, ai cũng tuấn tú tài giỏi, nhưng lại không thích mĩ nhân, mà bọn họ, đã yêu nhau hết rồi. Thế sự đời mới nói, sử sách này đã được truyền từ đời này sang đời khác, cho đến sau này bất kể người đàn ông nào hoàn hảo thì họ cũng sẽ yêu nhau. 

Rồi cho đến một ngày, một nam nhân được biệt danh là Mr Cái Gì Cũng Muốn chính là kẻ tiểu tam xen giữa chuyện tình bọn họ. Giữa đất và biển, ai ngờ lại có thêm núi lửa chen vào. Rốt cuộc, chuyện tình tay ba này sẽ dẫn đến kết quả như thế nào? Liệu họ sẽ có được hạnh phúc? Hay sau tất cả chỉ tồn tại nỗi đau?


Bình luận truyện