Tất cả
Mờ Ám

Anh là Tấn Tuyên, người đã lớn lên cùng cô, lấy việc trêu chọc cô làm thú vui cho mình, biến thái đến mức cô muốn tránh anh đi thật xa. Bởi anh là con người đào hoa, lãng tử phong lưu và cũng hoàn hảo bậc nhất trên đời. Cô là Vũ Tiệp, một sinh viên thông minh đến sắc sảo. Vậy mà dù đã trốn anh mọi nơi, đến tận trường học cô cũng không thể thoát khỏi ánh mắt của anh, bị anh trêu đùa, nhìn thấy anh cùng những người con gái khác khiến cô khó chịu.


Chị gái cô thích anh, cô không đoái hoài tới anh nữa. Bạn trai cùng học tỏ tình cô, anh đánh nhau với hắn. Cô đi làm gia sư, anh lẽo đẽo bám theo. Có phải anh rảnh quá không, đi làm mà lúc nào cũng có thời gian quấy rầy một sinh viên như cô? Nhưng đến khi, anh đánh nhau vì cô mà bị người ta hãm hại, cô lại cặm cụi ngồi cả đêm xếp lại tư liệu cho anh.


Hai người yêu nhau, nhưng đều không nhận ra đó là tình yêu mà cứ thế lần lượt làm tổn thương đối phương.Để rồi khi tình yêu được hóa giải, hạnh phúc ập đến như vô bờ, như vỡ òa. "Nếu cuộc đời cứ pải uống hai ly nước "Đắng cay" và "Ngọt ngào" thì em nguyện vì anh mà uống trước ly đắng cay, chỉ để đổi lấy ly ngọt ngào cho sau này".

Danh sách chương truyện Mờ Ám

Chương 1: Đừng chọc tức tôi Chương 2: Cách xa anh thì sẽ không đau Chương 3: Yêu em lúc giương vuốt nhe nanh Chương 4: Quả nhiên biết cắn người Chương 5: Tôi phải giết anh Chương 6: Không thể cầm lòng Chương 7: Thiên kim tiểu thư Chương 8: Thời thơ ấu không thể quay trở lại Chương 9: Học sinh cá biệt Chương 10: Cô bị thuốc rồi Chương 11: Trong mê loạn Chương 12: Nếu không phải em, đánh chết anh cũng không nhịn Chương 13: Cô lại muốn cứu người đã hại mình Chương 14: Sự nghiêm túc của Ngụy Trang Chương 15: Thì ra cô đã ở trong tim cậu từ lâu Chương 16: Thầm lặng trộm mất trái tim cô Chương 17: Lại trở về làm gia sư Chương 18: Lâm Gia phức tạp Chương 19: Nhảy lên cắn Chương 20: Anh bị sếp tổng mắng Chương 21: Chỉ muốn ở bên anh Chương 22: Anh chỉ muốn hôn em Chương 23: Chị đang thương xót ai Chương 24: Bảo anh phải cảm ơn em như thế nào Chương 25: Vậy mà không đợi anh quay lại Chương 26: Hồi ức dưới bầu trời sao Chương 27: Ngụy trang thế nào Chương 28: Nắm tay và buông tay Chương 29: Giấc mơ rực rỡ Chương 30: Nụ hôn dịu dàng trong bóng đêm Chương 31: Lửa ghen của sói Chương 32: Bạo lực, thô phỉ, vô lại Chương 33: Thì ra cô ấy ghen Chương 34: Tiên hạ thủ vi cường Chương 35: Thoắt xa thoắt gần Chương 36: Cậu đang chờ đợi ai Chương 37: Ai đang hành hạ trái tim ai? Chương 38: Nụ hôn nhẹ nhàng Chương 39: Vô cùng, vô cùng sến Chương 40: Moka thơm nồng Chương 41: Một cái bạt tai vô duyên vô cớ Chương 42: Suy nghĩ của bố Chương 43: Bom nổ chậm Chương 44: Khách sạn Newman Chương 45: Vì em tất cả đều xứng đáng Chương 46: Núi lửa kinh khủng quá Chương 47: Cuộc họp phán xét Chương 48: Động lực ở lại Chương 49: Tứ diện mai phục Chương 50: Chúng con đã yêu nhau

Bình luận truyện